co-so-cung-cap-chau-gom-dat-do-trong-cay-dai-chi-cung-cap-chau-gom-trong-cay-bat-trang

Nhập chậu đất nung ở đâu? giá thành bao nhiêu?

Nhập chậu đất nung ở đâu? giá thành bao nhiêu?

Với những người đam mê cây cảnh và thích trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn thêm xanh mát thì hiện nay đã có thêm sản phẩm chậu đất nung để trồng cây. Với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp để có thể trồng bất kì loại cây gì. Nhưng với nhiều đơn vị sản xuất để tìm được đơn vị chuẩn thì bạn cần tìm hiểu một số thông tin để được giá thành tốt nhất nhé. 

z2497965278314 0f7dd6717afe5c134e2bdd988c8365a9

Chậu đất nung là gì?

Chậu đất nung hay còn gọi là chậu gốm đất đỏ được sản xuất tại gốm sứ Kim Lan Bát Tràng. sản phẩm dễ dàng phân biệt bởi màu đỏ gạch hoặc màu nâu đỏ nguyên chất từ đất. Sờ lên bề mặt có thể sần và ráp hoặc có loại được tráng men sẽ mịn hơn chút. Những loại chậu này có hình dáng và kích thước khác nhau cũng như những họa tiết đặc biệt được vẽ lên hoặc đắp nổi. 

Chậu gốm đất nung chậu lục mai phú quý

Các mặt hàng nổi bật của gốm sứ đất đỏ

Mẫu mã kiểu dáng của gốm sứ đất đỏ rất đa dạng từ các mặt hàng chậu gốm đất đ, chậu đất nung để trồng cây cảnh hay các cây bonsai trang trí trong nhà hoặc sân vườn. Có những chậu được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn để treo trên lan can hoặc cành cây như chậu đất trồng lan, bình lọ hoa đất đỏ các loại,…

co so cung cap chau gom dat nung trong cay dai chi cung cap chau gom trong cay bat trang
Chậu chim chích phú quý
mua-chau-dat-nung-gom-su-kim-lan-bat-trang-mua-chau-gom-dat-nung-gom-su-bat-trang
chậu cá chép  phú quý
mua-chau-dat-nung-si-gom-su-bat-trang-mua-chau-dat-trong-cay-loai-lon-gia-si
Chậu đất nung phát tài phát lộc
mua-chau-gom-bat-trang-gia-si-mua-chau-dat-trong-cay-loai-lon-gia-tai-xuong
Chậu đất nung chữ phúc

Chậu đất nung sỉ có giá bao nhiêu?

Tùy theo kích thước bạn muốn bày biện và diện tích trồng cây để lựa kích thước và số lượng chậu sao cho hợp lý. Mỗi kiểu dáng hay mỗi họa tiết chậu sẽ có những giá thành khác nhau. Thường chậu nhỏ đường kính 20 – 50 cm thường có giá vài chục nghìn đến vài trăm ngàn. Còn những kích thước lớn hơn từ 20cm- 50cm thì trồng những loại cây bonsai hay cây cảnh to thì giá khoảng vài trăm ngàn

noi cung cap gom su dat do tai ha noi noi cung cap chau trong cay dat do tai ho chi minh 1
chuậu thuận buồm xuôi gió
xuong san xuat chau gom dat nung gia si dia chi cung cap chau gom dat nung gia si
cá chép phú quý
si-chau-gom-trong-cay-gia-tot-mua-chau-gom-trong-cay-bat-trang-cao-cap
chậu mai cảnh tứ quý

 

Chậu đất nung gốm đất đỏ trồng cây được tạo ra như thế nào? 

z2497850534483 9f7581fc7ecfc3b4f2beb822b1e390a1

Chậu đất nung gốm đất đỏ trồng cây được sản xuất dựa trên quy trình làm gốm sứ đặc biệt. Dựa vào loại  đất đỏ được đào và qua khâu chế biến. Dòng đất gốm này có màu đỏ nâu, nung ở nhiệt độ 1200 độ C. Gốm đất đỏ được làm từ đất nung, là loại hàng nung không phủ men, giữ nguyên màu của đất sau khi nung và thường được nung. Tuy không được tráng men nhưng qua đôi tay của người nghệ nhân, bề mặt lọ hoa có độ mịn của đất cùng với những kiểu dáng độc đáo đậm chất nghệ thuật.  Các họa tiết được khắc chìm hoặc nổi trên chính nền men gốm. vô cùng độc đáo và nghệ thuật. tha hồ lựa chọn. 

Địa chỉ uy tín để đặt mua chậu cây gốm đất đỏ

Mua chậu gốm đất đỏ ở đâu giá rẻ?  Đây là câu hỏi mà nhiều người muốn biết vì không phải đơn vị nào cũng sản xuất ra được mặt hàng đất đỏ chuẩn. Gốm phúc tâm an tự hào là cơ sở cung cấp các mặt hàng chậu lan gốm, chậu gốm đất đỏ, chậu gốm đất nung trồng cây, chậu gốm sứ cao cấp. Các mặt hàng gốm sứ được sản xuất ở Kim Lan Bát Tràng có rất nhiều năm kinh nghiệm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ càng nhé. 

“Sống bằng cái tâm, phúc sẽ tự đến, tâm sẽ an lành”

Thông tin liên hệ mua chậu đất đỏ

LOGO 10

 

[𝐇𝐚𝐲 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!