Xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng ra quốc tế như thế nào?

Thị trường kinh tế gốm sứ Việt Nam khá nhộn nhịp. Hàng năm sản lượng gốm sứ được tạo ra rất lớn cung cấp cho đầy đủ người dân trong nước và quốc tế. Các mẫu sản phẩm Bát đĩa Bát Tràng, bình lọ hoa gốm sứ, chum vại, chậu cây cảnh được ngươi dân quốc tế rất yêu thích. Chính vì lẽ đó, nguồn hàng nhập xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng cũng được mang ra nước ngoài khá nhiều. Vậy thì để đưa hàng hoá ra nước ngoài cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.!

Tìm hiểu thị trường gốm sứ xuất khẩu quốc tế

Điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là tìm hiểu xem quốc gia mình muốn xuất hàng đi đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm gì nhiều, mẫu mã thế nào, sử dụng vào mục đích gì. Việc tìm hiểu thị trường là đặc biệt quan trọng, các bạn thấy những tập đoàn lớn họ chi rất nhiều chi phí cho việc tìm hiểu thị sát tình hình thực tế của nơi cung cấp sau đó họ mới có phương án triển khai cụ thể về dòng sản phẩm, mẫu mã, cách thức marketing,v.v

gom su bat trang xuat khau
Gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Lên kế hoạch thực hiện

Sau khi đã nghiên cứu thị trường một cách cụ thể, xác định được sản phẩm mình định xuất ra nước ngoài có nhiều tiềm năng. Chúng ta cần họp lại với đội kế hoạch để có thể đưa ra số lượng hàng hóa xuất đi cụ thể, thuê đội ngũ lao động hay cải tiến lại xưởng để có thể xuất đi được nguồn hàng lớn. Đáp ứng được yêu cầu của đối tác. Tính toán được deadline cụ thể, tránh trình trạng giao chậm hàng hoá, sản xuất đúng tiến độ đem lại tin tưởng cho khách hàng.

 

Giao hàng gốm sứ xuất khẩu

Nếu đã xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng ra quốc tế thì chắc chắn phải sử dụng container. Việc đóng gói cẩn thận cũng phải được chuẩn bị kỹ càng. Đóng thùng bìa hoặc trong pallet cẩn thận. Tính toán chi phí cước di chuyển sao cho giảm thiểu nhất nhằm tối ưu hoá được lợi nhuận. Nếu yếu kiến thức về mảng này có thể thuê trực tiếp những công ty chuyên làm về lĩnh vực xuất khẩu họ sẽ lo liệu cho mình giấy tờ để có thể giao hàng một cách thuận tiện và an toàn nhất. Việc giao hàng ra nước ngoài sẽ giao ở cảng. Tôi sẽ liệt kê ra danh sách cảng quốc tế ở Việt Nam lớn nhất hiện nay:

 1. Cảng Hải Phòng
 2. Cảng Vũng Tàu
 3. Cảng Vân Phong (Khánh Hòa) 
 4. Cảng Quy Nhơn (Bình Định) 
 5. Cảng Cái Lân, Quảng Ninh
 6. Cảng Sài Gòn – Cảng Biển lớn nhất ở Việt Nam
 7. Cảng Cửa Lò (Nghệ An) 
 8. Cảng Dung Quất (Quảng Ngãi)
 9. Cảng Chân Mây (Thừa Thiên Huế)
 10. Cảng Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp gốm sứ xuất khẩu uy tín

Nếu bạn là khách nước ngoài cần tham khảo công ty chuyên xuất khẩu hàng hoá ra quốc tế, quý khách có thể liên hệ đến gốm Phúc Tâm An. Chúng tôi có nhận thiết kế, làm theo mẫu, cung cấp số lượng  lớn cho quý khách.

các mặt hàng xuất khẩu của gốm phúc tâm an triển khai:

 1. Chậu cây cảnh nông nghiệp
 2. Bát đĩa sứ
 3. bình lọ hoa
 4. các sản phẩm phong thuỷ như bình hút lộc bộ đồ thờ
 5. Chum vò rượu, vại đựng thực phẩm
 6. Lọ lục bình
 7. Một số sản phẩm đặc thù khác
Thông tin liên hệ

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!