Hiển thị 1–50 của 115 kết quả

Hướng dẫn chọn ấm chén Bát Tràng chất lượng chuẩn đẹp 

Ấm  chén Bát Tràng là nét đẹp thưởng thức uống trà từ lâu đã đi vào văn hóa truyền thống của dân tộc Việt. Mỗi nhà, mỗi gia đình đều có ít nhất bộ ấm trà vừa uống để sinh hoạt hàng ngày trong gia đình và dùng để tiếp khách. Không chỉ ở gia đình mà còn ở các cơ quan đoàn thể, đơn vị nhà nước vẫn sử dụng hàng ngày. Bởi vậy ấm chén trà là 1 vật phẩm không thể thiếu của người Việt, chúng ta có thể bắt gặp bất kỳ nơi đâu. 

ấm trà từ sa đẹp mua ấm chén tử sa cao cấp

Bộ ấm chén Bát Tràng là gì? Bao gồm những loại nào?

Một bộ ấm chén Bát Tràng thường bao gồm 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa. Ngoài ra có thể kèm thêm khay gỗ hoặc khay sứ. Với nhiều kiểu dáng đa dạng và bắt mắt như: ấm chén tử sa, ấm chén trắng, ấm chén bọc đồng, ấm chén viền vàng kim, ấm chén đài các, ấm chén đèn thần, ấm chén mẫu đơn, ấm chén dáng Minh Long, ấm chén trăng khuyết, ấm chén chóp lửa… giúp tối đa hóa sự lựa chọn cho khách hàng. 

ấm chén tử sa ấm trà tử sa bộ ấm chén tử sa

am-tu-sa-bat-trang-mua-am-ta-tu-sa-bat-trang-gia-re
Ấm tử sa bát tràng mua ấm trà tử sa bát tràng giá rẻ

Ấm chén có thể in logo tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thường thì mẫu ấm chén trắng được chọn nhiều hơn bởi nền trắng in chữ lên rất sắc nét. Đến với gốm Phúc Tâm An bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng phù hợp nhất. 

Tại sao ấm chén Bát Tràng được ưu tiên lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp

Với nhiều ưu điểm vượt trội và tiện lợi, ấm chén là sản phẩm được nhiều người chọn làm quà tặng sang trọng và cao cấp. Đáp ứng với thị yếu chung, thể hiện sự công bằng không ai hơn ai giữa các đại biểu, cán bộ. Ấm chén được in logo kỳ đại hội, ngày- tháng tổ chức, kỷ niệm giúp lưu giữ và làm đồ lưu niệm chuẩn đẹp nhất. 

Sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành sản phẩm hợp lý đem lại nhiều ý nghĩa đến với mọi người, thích hợp để chọn làm quà tặng độc đáo.

Quy trình sản xuất ấm chén theo yêu cầu có in logo làm quà tặng

Khi muốn có bộ ấm chén theo yêu cầu trước hết bạn nên tìm, chọn lựa và liên hệ đến nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp để các quy trình làm ra ấm chén được bảo đảm, trơn chu kịp tiến độ và lịch sản xuất ấm chén sự kiện tặng quà. Khi liên hệ với nhà sản xuất nên cung cấp những thông tin cụ thể về bộ ấm chén bạn muốn sản xuất, số lượng cần và in ấn logo thương hiệu và nét chữ kiểu nào. Từ đó nhà sản xuất sẽ dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp để lên ý tưởng mẫu ấm chén sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

am-chen-tu-sa-am-tu-sa-bo-am-tra-tu-saa

Các bước chế tác và sản xuất ấm chén theo yêu cầu

  • Bước 1: Vì ấm chén in logo theo những thông tin mà bạn cung cấp với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, họa tiết và vị trí in logo. Chính vì vậy cần phải phác thảo trước bản vẽ thiết kế mẫu ấm chén.
  • Bước 2: Dựa trên bản vẽ phác thảo bộ ấm chén nhà sản xuất sẽ chế tác mẫu để bạn xem xét trước và tùy chỉnh theo nhu cầu trước khi thực hiện sản xuất theo số lượng hàng. 
  • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng sản xuất ấm chén theo số lượng đặt hàng, kế hoạch sản xuất sao cho phù hợp và kịp thời gian diễn ra sự kiện bạn cần tặng quà.
  • Bước 4: Thực hiện theo đúng số lượng đã đặt và như ký kết hợp đồng, tiến hành làm theo quy trình công nghiệp hiện đại và kết hợp với trang trí thủ công theo phương pháp truyền thống.
  • Bước 5: Sau khi sản xuất xong ấm chén kiểm tra chất lượng, phân loại sản phẩm và tiến hành in logo theo yêu cầu của khách hàng. 

Trên đây là các quy trình khi bạn muốn in ấn logo lên ấm chén để làm quà tặng. Bình thường mỗi phần in logo thường ở vị trí trung tâm ấm chén để mọi người dễ dàng nhìn thấy khi cầm lên. Mực in sẽ sắc nét có độ bền cao, giữ vẻ đẹp lâu dài trong quá trình sử dụng. Hình ảnh hoặc logo quý khách cần cung cấp với bên sản xuất. Trường hợp không có logo bên sản xuất sẽ hỗ trợ thiết kế hình ảnh cũng như những câu slogan ý nghĩa in lên bộ ấm chén.

Nên chọn các bộ ấm chén có sẵn tại xưởng hay đặt sản xuất ấm chén theo yêu cầu?

dia-chi-mua-am-tu-sa-gia-re-dia-chi-mua-am-tu-sa-gom-bat-trang-gia-re-dia-chi-mua-am-tu-sa-gom-su-bat-trang-gia-re

dia-chi-ban-am-tra-tu-sa-bat-trang-gia-re-dia-chi-ban-am-tra-tu-sa-gom-su-bat-trang-gia-re-dai-chi-ban-am-tra-tu-sa-gom-bat-trang-gia-re-

dia-chi-ban-am-tu-sa-dep-dat-nung-gom-bat-trang-dia-chi-ban-am-chen-dat-nung-gom-su-bat-trang-dia-chi-ban-am-chen-dat-nung-bat-trang-

Tùy vào nhu cầu riêng của mỗi người mà có thể chọn ấm chén có sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu riêng. Nếu số lượng quà tặng ấm chén ít thì bạn nên chọn mẫu có sẵn tại xưởng sẽ tiết kiệm được thời gian và ngân sách. Ngược lại, nếu số lượng ấm chén quà tặng nhiều, cần sự thống nhất và đồng bộ, bạn nên đặt sản xuất ấm chén theo yêu cầu. Mỗi hình thức sẽ đi kèm với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, bạn nên dựa vào số lượng, ngân sách, mục đích sự kiện để lựa chọn đặt hàng phù hợp.

Chính vì ấm chén sản xuất theo yêu cầu mang vẻ đẹp riêng nên các đơn vị thường đưa ra các tiêu chí sau mới đặt sản xuất ấm chén theo yêu cầu: 

Bộ ấm trà trấng đẹp in logo làm quà tặng 07Bộ ấm trà trắng đẹp 04

Bộ ấm chén trắng in logo 02

Đơn vị tặng quà muốn có bộ ấm chén độc đáo thể hiện phong cách riêng biệt khác hẳn so với các đơn vị khác.

Sự kiện, lễ kỉ niệm cần bộ ấm chén ấn tượng truyền tải thông điệp ý nghĩa muốn gửi đến cộng đồng, quảng bá hình ảnh thương hiệu.

- Cần số lượng lớn đồng bộ về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, họa tiết trang trí. Giúp tiết kiệm được ngân sách hơn.

Tại sao nên chọn bộ ấm chén tại Bát Tràng làm quà tặng đại hội?

ấm chén giang tây bát tràng
ấm chén giang tây bát tràng
ấm chén giang tây bát tràng
ấm chén giang tây bát tràng
  • Làng nghề Bát Tràng nổi tiếng với đồ gốm sứ từ hàng bao năm nay. Bộ ấm chén được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, an toàn với người dùng
  • Được nung trong nhiệt độ cao 1300 độ C, bền đẹp, độ cứng tốt, sử dụng ngay cả khi bạn đặt trong nhiệt độ cao như lò vi sóng.
  • Chất men bóng, mịn dễ dàng vệ sinh và đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. 
  • Mẫu mã, kiểu dáng, dung tích ấm chén Bát Tràng vô cùng phong phú, đa dạng. Nhiều loại dung tích bao gồm từ 0.25,0.3,0,5 lít, 0,65 lít, 0,8 lít với kiểu dáng cổ điển, truyền thống và hiện đại.
  • Hơn nữa, sản phẩm được các nghệ nhân chế tác và gia công tỉ mỉ, cẩn thận, mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. 

Địa chỉ mua bộ ấm chén tại Bát Tràng ở đâu uy tín?

Xưởng gốm sứ Phúc Tâm An là cơ sở sản xuất trực tiếp các sản phẩm ấm chén Bát Tràng, làm từ A-Z tất cả các giai đoạn từ sản xuất ấm chén đến in ấn logo. Chúng tôi có nguồn nhân công dồi dào với nhiều năm kinh nghiệm, nguyên liệu luôn sẵn có để đáp ứng đúng yêu cầu, đáp ứng đúng thời gian giao hàng nhanh chóng. Quy  trình tại gốm Phúc Tâm An luôn chặt chẽ, đảm bảo giao hàng chuẩn theo hợp đồng. 

Chúng tôi đã sản xuất ấm chén theo yêu cầu cho nhiều đơn vị doanh nghiệp, đơn vị nhà nước cấp cao như: Ngân hàng Vietcombank, Agribank, Tập đoàn Mobifone, Viettel, Công ty bảo hiểm Bảo Việt,Sở, Bộ y tế, Bộ Công An,...

Ấm chén sẽ được sản xuất theo ý tưởng của bạn, phù hợp với những tiêu chí và thông điệp mà bạn muốn gửi đến người được tặng quà. Nếu bạn chưa tìm được logo thích hợp chúng tôi sẽ lên thiết kế và hỗ trợ phác thảo hình ảnh mẫu ấm chén cũng như chế tác ấm chén mẫu trước khi thực hiện ký kết hợp đồng. Thời gian in logo lên bộ ấm chén từ 3 – 5 ngày làm việc. Mực in cao cấp giúp bạn có được sản phẩm quà tặng ấn tượng.

Các bộ ấm chén sản xuất tại xưởng luôn đáp ứng mức giá rẻ hơn so với thị trường. Miễn phí in logo lên bộ ấm chén từ đơn hàng đặt từ 100 bộ ấm chén trở lên. Cung cấp mẫu hộp đựng ấm chén tiện ích, in logo lên hộp và túi xách để đẹp và sang chảnh hơn, chống va đập và bể vỡ trong quá trình tặng quà.

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Bảo hành các bộ ấm chén trong quá trình vận chuyển, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi nhận hàng ưng ý mới thanh toán nốt số tiền còn lại. Chiết khấu giá cao cho những đơn hàng đặt sản xuất ấm chén theo yêu cầu với số lượng lớn.

“Sống bằng cái tâm, phúc sẽ tự đến, tâm sẽ an lành”

Thông tin liên hệ mua ấm chén bát tràng

error: Content is protected !!