Hiển thị 1–16 của 21 kết quả

Chậu gốm xuất khẩu quốc tế

Thị trường chậu gốm xuất khẩu vẫn đang là đề tài rất được quan tâm.Sản phẩm gốm sứ xuất khẩu của Việt Nam đã tới được hơn 30 thị trường nước ngoài và đạt được những doanh thu khá lớn lên đến 309 triệu USD ( theo “ báo điện tử VOV). Theo như số đó chiếm hầu hết thị phần vẫn là Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn quốc. Việc chuyển giao cũng đang được đẩy mạnh sang các nước EU. Gốm phúc tâm an là đơn vị kinh doanh đang trên đà phát triển và đẩy mạnh thương hiệu Việt đến quốc tế. Với hình thức nhận đặt làm theo yêu cầu, các sản phẩm chậu cây cảnh của quý khách sẽ được xuất rộng rãi đến khắp thị trường quốc tế.

Xưởng sản xuất chậu cây cảnh chậu đất đỏ
Xưởng sản xuất chậu cây cảnh chậu đất đỏ
chậy gốm xuât khẩu công ty sản suất chậu trồng cây

Tình hình thị trường chậu gốm xuất khẩu

xưởng sản xuât ấm chén bát tràng
chậu gốm xuất khẩu công ty sản xuẩ chậu cây cảnh

Tình trạng xuất khẩu chủ yếu của các mặt hàng gốm sứ hiện nay đến từ Kim Lan, Bát Tràng,Bình Dương, Đồng Nai. Việc sử dụng dòng chậu cây cảnh này phục vụ chủ yếu cho các ngành nghề nông nghiệp, trong đó có sản xuất và phát triển cây trồng, đồng thời phục vụ mục đích làm đẹp cho ngôi nhà thông qua việc làm chậu trồng cây. Có rất nhiều xưởng đã và đang mở rộng đến nước ngoài và được đón nhận một cách nồng nhiệt. Về cơ bản các mặt hàng phải được thẩm định một cách rõ ràng và đạt chuẩn chất lượng để có thể nhập cảnh vào thị trường quốc tế.

hình ảnh nghệ nhân trương dũng đang chế tạo sản phẩm
Nghệ nhân trương dũng nghệ nhân làm gốm
xưởng sản xuất chậu cây cảnh gốm phúc tâm an

Xưởng gốm Phúc Tâm An cung cấp đầy đủ các mặt hàng chậu đất đỏ, chậu sứ,chậu đất trồng lan, chậu trồng cây,…

Công ty sản xuất chậu gốm sứ Việt Nam khác biệt gì so với Trung Quốc

Chậu sứ trồng cây chậu sứ kim lan
chậu cây cảnh chậu sứ trồng cây
chậu cây cảnh đẹp giá sỉ

Về cơ bản các dòng sản phẩm gốm Trung Quốc đã tạo những điểm nhấn rất đặc biệt trong mắt người sử dụng nước ngoài vì vẻ bề ngoài đa dạng, màu sắc hoạ tiết nổi bật cùng với giá thành rẻ. Đây là những ưu điểm đặc biệt khiến cho các sản phẩm Chậu cây cảnh trung quốc được đưa ra nước ngoài rất nhiều. 

Tuy nhiên, để cạnh tranh với các sản phẩm Trung Quốc, làng nghề sản xuất gốm sứ Việt Nam đã có những phát triển mạnh mẽ để tạo ra những sản phẩm mới như gốm sứ đất đỏ, hay các sản phẩm chậu sứ nổi bật. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là kết cấu rắn chắc, hoạ tiết thiên về cổ điển, giá thành lại tốt. Chúng tôi tự tin rằng có thể đưa ra những mẫu mã sản phẩm đáp ứng được ngành tiêu dùng quốc quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Gốm sứ, về cơ bản, những mặt hàng của chúng tôi đã được khẳng định, được người dùng tin cậy về chất lượng.

Chúng tôi là cơ sở có quy một rất rộng có thể cung cấp nguồn hàng cực kì lớn, kết hợp với đó là đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm có nhiều năm trong ngành sản xuất gốm sứ. Chúng tôi nhận làm theo thiết kế và các đơn đặt hàng có thể xuất theo container, chuyển hàng ra cảng.

Thời gian đặt hàng sản xuất gốm sứ trong bao lâu?

Muốn xác định thời gian sản xuất sản phẩm là bao lâu, còn phải tùy thuộc xem sản phẩm của quý khách là như thế nào? to hay bé, ước lượng thời gian đóng gói, tính thời gian vận chuyển. Thông thường sẽ có quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin > sản xuất hàng mẫu > Ký hợp đồng thương mại > Sản xuất và bàn giao hàng hóa

Với những ưu điểm trên chúng tôi là đã trở thành đối tác của nhiều công ty trên toàn quốc. Đặc biệt hợp tác mạnh mẽ với nhiều công ty công ty nước ngoài.

Thông tin liên hệ công ty sản xuất gốm sứ xuất khẩu

Liên hệ