Phin pha cafe Sứ Bát Tràng ngày càng được Ưa chuộng

Phin cafe sứ Bát Tràng hiện nay đang nhận được sự quan tâm lớn từ người sành uống cà phê. Với chất liệu khác với nhôm hay inox thì gốm sứ đem lại trải nghiệm thật đặc biệt. Vậy có những loại phin coffee gốm sứ nào? Tại sao càng ngày được ưa chuộng? Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết của chung tôi nhé.

phin cafe sứ bát tràng

Cấu trúc phin cafe sứ Bát Tràng

Phỏng theo sản phẩm phin cà phê bằng sứ có cấu trúc cụ thể như sau:

  • Số lỗ ở phin và đĩa tương đương nhau.
  • Tuỳ loại cà phê mà phin lọc có lỗ thích hợp.
  • Nắp đậy kín hơi tránh mất nhiệt.
  • Có độ dày phù hợp và chất liệu tốt để giứ nhiệt tốt.

Tại sao các loại phin pha cafe sứ ngày càng được ưa chuộng?

Sau khi đã biết tổng quan các sản phẩm phin cafe sứ rồi thì những yếu tố dưới đây là lý do cho thấy sản phẩm gốm sứ dẫn thay thế những nguyên liệu khác:

Phin sứ an toàn cho người sử dụng

Cũng giống như bát ăn cơm hàng ngày (luôn được khuyến cáo sử dụng chất liệu sành sứ) thì phin sứ cũng vậy. Để tránh các kim loại nặng hay các chất độc hại tồn dư thì các sản phẩm phin Cafe sứ Bát Tràng được nung nhiệt 1200 độ giúp luôn an toàn với sức khoẻ.

Đặc biệt khi lọc phin cafe với nhiệt độ nước sôi 90 – 100 độ C cũng hoàn toàn yên tâm.

Phin coffee sứ Bát Tràng đa dạng mẫu mã

Ngoài việc đảm bảo an toàn cho sức khoẻ ra thì việc nhiều mẫu mã để phù hợp hơn với gu phong cách của từng người cũng rất quan trọng. Vì thưởng thức cà phê là tận hưởng sự chậm rãi cuộc sống, cảm nhận sự hoà quyện từ bên trong ra ngoài từ dụng cụ thưởng thức đến hương vị.

các loại phin cafe sứ
Môt số loại phin pha cafe bằng sứ

Phin cà phê gốm sứ có chất lượng thẩm mỹ cao

Cuối cùng, các sản phẩm phin sứ luôn có lợi thế cạnh tranh tuyệt đối so với các chất liệu khác, dễ dàng vệ sinh mà không bị hoen ố.

Giá phin sứ bao nhiêu tiền?

Với sự đa dạng của phin sứ thì mức giá mua cũng có sự thay đổi khác nhau. Nhưng về cơ bản phin cafe sứ Bát Tràng có giá từ 50.000 – 3.00.000 vnđ. Phù hợp với mọi đối tượng thưởng thức cà phê hay các quán cafe hiện nay.

Địa chỉ mua phin Cafe sứ Bát Tràng ở đâu?

Để mua được sản phẩm phin cà phê sứ giá tốt mà vẫn đảm bảo được chất lượng dù mua lẻ hay số lượng lớn thì hãy tin tưởng một xưởng gốm sứ uy tín.

phin pha cà phê bằng gốm sứ

Xưởng sản xuất phin coffee gốm sứ Gốm Phúc Tâm An

Các sản phẩm gốm sứ nói chung của Gốm Phúc Tâm An và phin sứ cafe nói riêng đều được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn với số lượng 10.000 đến 100.000 sản phẩm. Tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm luôn chỉnh chu từ chất liệu và màu men, nét vẽ.

Chúng tôi luôn cam kết thu hồi lại các sản phẩm kém chất lượng do sản xuất.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất phin cafe sứ hợp đồng lớn và xưởng sản xuất quy mô thì chúng tôi luôn tự tin nhận mọi đơn đặt hàng và in logo cao cấp. Hãy liên hệ đế Tổng Đài 0868.937.996 để được tư vấn nhanh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ