Hiển thị 1–16 của 60 kết quả

Đĩa trang trí Bát Tràng – Đĩa cảnh làm quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp nhất

Đĩa trang trí hay còn gọi là đĩa cảnh Bát Tràng là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được làm thủ công bằng tay. Đã có từ rất lâu đời làm cho ngôi nhà, cho phòng trở nên sinh động và đẹp hơn.

Đĩa cảnh được các nghệ nhân gốm sứ bát tràng thổi hồn vào khiến cho những bức tranh trở nên lịch lãm và đẳng cấp. Gốm phúc tâm an sẽ giới thiệu đến quý khách rất nhiều loại từ hay dùng đến độc nhất, chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng!

Đĩa trang trí dát vàng 24k
Đĩa trang trí dát vàng 24k

Đĩa trang trí là gì?

Đĩa cảnh trang trí là đĩa cong hoặc thẳng tròn như đĩa bình thường. Tuy nhiên trên đĩa sẽ được vẽ những bức tranh, bức phong cảnh, đẳng cấp. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân gốm sứ, đây được cho là những bức tranh sống động nhất làm tô điểm cho ngôi nhà của gia chủ trở lên lung linh. đặc sắc hơn.

ban-dia-canh-bat-trang-chuan-cao-cap-gia-re-o-dau-ban-dia-canh-bat-trang-chuan-cao-cap-re-o-dau-
Đĩa trang trí gốm sứ Bát Tràng
Đĩa cảnh trang trí men lam rạn cổ cao cấp bán đĩa cảnh trang trí men lam rạn cổ chất lượng
Đĩa cảnh trang trí men lam rạn cổ cao cấp bán đĩa cảnh trang trí men lam rạn cổ chất lượng

Những bức tranh phong cảnh trên đĩa trang trí

Gốm phúc tâm an xin giới thiệu một số đĩa trang trí Bát Tràng nổi bật được tô trên nền đĩa. Có thể nói đến các bức như : phúc lộc thọ,cá chép, hội bàn đào, bát tiên, thuận buồm xuôi gió, hay các bức tranh sơn thuỷ. Các loại đĩa cảnh như đĩa cảnh men xanh, đĩa cảnh men rạn, đĩa cảnh đắp nổi. Một số xưởng gốm có sản xuất thêm các mẫu cao cấp bằng cách vẽ thêm viền vàng kim lên trên làm cho giá trị sản phẩm trở nên đẳng cấp nhất. Dưới ánh đèn ánh vàng lung linh làm cho các mẫu mã trở nên huyền ảo và sang trọng.

Tại sao đĩa cảnh trang trí Bát Tràng được chọn làm quà tặng doanh nghiệp nhiều

Nhắc đến quà tặng cuối năm, các sản phẩm được sản xuất theo số lượng rất lớn thời gian phải nhanh chóng. gọn gàng đẹp đẽ. Đĩa cảnh đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố này. Tại sao lại có thể nói như vậy:

các mẫu tranh đĩa gốm sứ bát tràng trưng bày đẹp các mẫu đĩa cảnh gốm bát tràng trưng bày đẹp
bán đĩa cảnh trang trí gốm sứ bát tràng cao cấp bán đĩa cảnh trang trí gốm bát tràng cao cấp
  • Đĩa cảnh có giá thành từ cao đến thấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu , kinh phí của từng doanh nghiệp.
  • Đĩa trang trí có thể in logo doanh nghiệp thương hiệu giới thiệu đến mọi gia đình trong công ty, cũng như khách hàng.
  • Mang trong mình như bức tranh phong thuỷ với ý nghĩa cầu chúc cho đình người nhận được ấm no hạnh phúc, khiến cho khách hàng cũng như nhân viên cảm nhận được những tình cảm to lớn với doanh nghiệp.
  • Chất liệu gốm sứ cực kì bền và vĩnh cửu, không bị phai nhoà theo thời gian.
  • Có hộp lụa đỏ cực kỳ sang trọng khiến cho người nhận cảm thấy món quà cực kì giá trị.

Địa chỉ cung cấp đĩa cảnh gốm sứ 

Mỗi dịp lễ tết như 30/4 hay các dịp lễ tết cuối năm. Các sản phẩm gốm sứ được sử dụng rất nhiều. Đĩa trang trí gốm sứ cũng được sử dụng khá nhiều vì sự thẩm mỹ, sự tiện dụng. Những bức tranh phong cảnh được phác họa trên đĩa cảnh chính là một trong những vẻ đẹp nổi bật. Tạo nên sự phong phú về trang trí trong ngồi nhà của bạn. Đồng thời, sản phẩm có thể in logo thương hiệu, thông tin doanh nghiệp mà quý khách muốn truyền tải đến những người bạn, những người đồng nghiệp của mình. Bọc trong hộp quà, vừa nhẹ vừa dễ dàng trao tay, đây trở thành một món quà phổ biến.

Gốm phúc tâm an là đơn vị cung cấp đĩa trang trí hàng đầu. Hàng năm chúng tôi nhận và làm khá nhiều hợp đồng về đĩa cảnh. Các doanh nghiệp số lượng 1 vài ngàn sản phẩm cũng chỉ làm trong 1 tháng – 1 tháng rưỡi. Hộp lụa đỏ bên ngoài sang và đẹp đẳng cấp. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp. Trao hàng tận tay quý khách nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin mua đĩa trang trí

Để có thêm các cái nhìn tổng quan, quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại các đường link sau. Trân thành cảm ơn.

Liên hệ