Bộ đồ thờ nào bán chạy nhất hiện nay

Bộ đồ thờ bát tràng chia làm những loại sau : Bộ đồ thờ men xanh truyền thống, bộ đồ thờ men rạn, bộ đồ thờ men tràm cổ, bộ đồ thờ nhũ vàng đẹp. 

Bộ đồ thờ men xanh vẽ sen truyền thống

bộ đồ thờ cúng gốm sứ men xanh,bộ đồ thờ gốm sứ men xanh,bộ đồ thờ men lam truyền thống
bộ đồ thờ cúng gốm sứ men xanh

Xem thêm : đồ thờ cúng men xanh truyền thống

Bộ đồ thờ men rạn cổ đắp nổi

bao-gia-bo-do-tho-gia-tien-men-ran-co-dap-noi-cao-cap-bao-gia-bo-do-tho-gia-tien-men-ran-co-dap-noi-chat-luong-bao-gia-bo-do-tho-gia-tien-men-ran-co-dap-noi-sang-trong-2
bộ đồ thờ gia tiên men rạn cổ đắp nổi sang trọng

Xem thêm :  đồ thờ cúng men xanh truyền thống

Đồ thờ cúng men tràm cổ

Xem thêm : Bộ đồ thờ men xanh truyền thống

Bộ đồ thờ men nhũ vàng

Xem thêm : Bộ đồ thờ men xanh truyền thống

Xét về chất lượng gốm sứ, tất cả các dòng đều có chất lượng cao, lớp gốm dày, chắc chắn. Họa tiết khi được in lên thường là hình ảnh của các linh vật trong truyền thuyết như rồng chầu mặt nguyệt, Phượng, công hình ảnh hoa sen thanh tao, mang đậm nét thuần khiết quý phái.v.v 

Để tạo nên độ bền mặt thanh tao, sáng bóng mịn mà vô cùng sang trọng như vậy việc chọn loại đất nung cũng vô cùng tỉ mỉ. Sau đó chúng được nung ở nhiệt độ lò nung rất cao.điều này khiến cho sản phẩm rất bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Bộ đồ thờ men xanh vàng kim

 

bo-do-tho-day-du
đồ thờ cúng men xanh vẽ vàng kim 24k bát hương 16 – 14

 

bán bộ đồ thờ đầy đủ gốm sứ bát tràng men xanh vẽ vàng kim đẹp bán bộ đồ thờ đầy đủ gốm bát tràng men xanh vẽ vàng kim đẹp bán bộ đồ thờ đầy đủ men xanh vẽ vàng kim gốm sứ bát tràng

 

Sản phẩm đồ thờ gốm sứ giá rẻ

Dòng sản phẩm phân khúc này thường là những bộ sản phẩm truyền thống men xanh hay còn gọi là men lam. Đây là dòng men cổ xưa nhất của làng nghề Bát Tràng xuất hiện từ thế kỷ XIV. Sản phẩm này được kết hợp với những họa tiết hoa văn đường nét  tinh xảo, thu hút bởi nước men láng mịn, chất lượng với độ bền vượt trội cùng năm tháng. 

Tiếp theo không thể không nói tới dòng sản phẩm bộ đồ thờ men rạn đắp nổi. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi sự tinh xảo được thể hiện nổi bật bởi sự nổi bật trong kỹ thuật tráng men. Có độ khó rất cao mà chỉ có những nghệ nhân ở Bát Tràng mới có thể chế tạo ra được.

Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp

Giới giàu có hiện nay rất ưa chuộng các dòng sản phẩm dát vàng hay mạ vàng. Giá không còn là một yếu tố để quyết định khi nói về sản phẩm này. Bởi chất lượng mới là điều mà chúng ta quan nhất. Trải qua màn chọn lọc cực kì kĩ lượng và tỉ mỉ những sản phẩm sẽ được đẹp đi dát vàng nên đây có thể coi là những sản phẩm đẹp nhất, cao cấp nhất.

Sắp xếp ban thờ gia tiên đúng cách men lục bảo

Việc kết hợp cùng màu men vàng thể hiện được sự sang trọng, quyền quý, trang nghiêm nhất ở nơi thần linh, Tổ tiên ngự. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Liên hệ