Hiển thị tất cả 7 kết quả

Giới thiệu tiểu quách gốm sứ “Ngọa Long Càn Khôn” độc nhất  

Tiểu quách là sản phẩm không thể thiếu trong các nghi thức mai táng dành cho người đã mất. Vào mỗi dịp cuối thu hằng năm , việc sang cát hay bốc mộ được nhiều gia đình thực hiện. Đây đã trở thành một phân hiếu đạo làm con cháu đối với những người thân. Giúp cho họ có một cuộc sống an nghỉ dưới suối vàng. Theo phong tục, Tiểu quách được xem như ngôi nhà của họ, chính vì vậy việc lựa chọn kỹ lưỡng cũng xem như là tấm lòng đối với những con người nơi suối vàng. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu về dòng sản phẩm gốm sứ này nhé!


Tiểu quách gốm sứ Bát Tràng

Tiểu quách đất đỏ gốm sứ bát tràng

Tiểu quách bát tràng tiểu kích thước tiểu sành

Tiểu quách là gì?

Trước khi đi đến sản phẩm, việc hiểu được mục đích sử dụng cũng chính là điều quan trọng.

Quách là gì? tiểu là gì? “ Trong quan, ngoài quách” là câu nói được ông bà tổ tiên ta truyền lại từ bao ngày nay. Quách là hòm đựng hài cốt giống như quan tài. Được làm bằng vật phẩm bền không bị hỏng bảo vệ hài cốt dưới tác động của môi trường. Tiểu thì được nằm bên trong quách.  Đây chính là nơi đựng hài cốt, tro cốt cất vào trong. Kích thước tiểu thường nhỏ hơn so với quách.

Đây là 2 vật phẩm tâm linh không thể tách rời với nhau. được xem như không thể thiếu khi thực hiện các nghi thức cải táng.

Tiểu quách gốm sứ bát tràng tứ linh

Sản phẩm đựng tro cốt này sử dụng chất liệu gì?

Tiểu quách được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau như : đá, sành, đất đỏ, gỗ. 

  • Đá là vật phẩm được sử dụng từ thời xa xưa, thời hiện đại ngày nay không mấy người sử dụng.
  •  Nếu sử dụng gỗ, thông thường phổ biến nhất sẽ là sử dụng gỗ ngọc am là hương liệu. Loại gỗ này được vua chúa ngày xưa sử dụng rất nhiều vì đặc tính thơm của nó và đây cũng được xem loại gỗ quý, được rất nhiều sử dụng làm những sản phẩm gỗ mang tính đẳng cấp thời thượng.
  • Sành, đất đỏ : là sản phẩm sử dụng đất nung như gốm sứ. Sử dụng nhiệt độ 1300 độ C để nung. chất liệu sành sứ trở nên cực kì bền vĩnh cửu với thời gian. mẫu này được sử dụng cực kì phổ biến hiện nay.

Những nghệ nhân gốm bát tràng sử dụng chất liệu bằng gốm sứ để tạo nên những sản phẩm bền nhất, bảo vệ “ngôi nhà” của người đã khuất.

 

Kích thước tiểu quách Gốm sứ Bát Tràng

Trải qua rất nhiều năm nghiên cứu, gốm phúc tâm an có sản xuất ra mẫu tiểu quách thời thượng nhất. “LONG” là một trong những linh thú trong truyền thuyết. “NGOẠ” có nghĩa là ẩn mình. “CÀN KHÔN” là thiên, địa hay. Thiên là dương, địa là âm. Đây cũng chính là sự hoà trộn biến đổi của vạn vật. 

Hình ảnh Rồng ẩn mình hoà hợp với thiên địa chính là biểu tượng cầu chúc cho người nhà trở về với trời, với đất. Không còn ở cõi trần nữa mà hoà hợp với chính thiên nhiên. Chúng ta đã thấy hình ảnh con Rồng xuất hiện trong rất nhiều vật phầm phong thuỷ như bộ đồ thờ cúng, bình hút tài lộc, đĩa cảnh trang trí,v.v

Quách tiểu đất đỏ gốm sứ cao cấp

kích thước tiêu quách gốm sứ bát tràng
kích thước tiểu quácgh gốm sứ bát tràng

Kích thước Dài * rộng * cao 

  • Kích thước quách : Dài 80cm - Rộng 40cm - Cao 30cm
  • Kích thước tiểu : Dài 60cm - Rộng 25cm - Cao 20cm  

 

Giá tiểu quách là bao nhiêu tiền?

Giá thành một sản phẩm tiểu quách gốm sứ giao động khoảng vài triệu đồng. Sản phẩm được sản xuất tại gốm phúc tâm an được những nghệ nhân gốm chạm khắc đường nét cực kỳ tỉ mỉ và công phu. Hoạ tiết “Ngọa long” kết hợp với “hoa khảm” đắp nổi chuẩn  phong thuỷ. Thiết kế đều dựa trên những chia sẻ và tư vấn của những bậc thầy phong thuỷ.

Quách tiểu đất đỏ kích thước tiểu quách

Việc chi tiền cho người nhà với giá vài triệu để có được một món đồ bền vĩnh cửu cũng chính là điều nên làm. Bản thân chúng tôi khi làm vấn đề tâm linh cho người nhà thì cũng nên suy xét vấn đề lâu bền, tránh trường hợp sử dụng những sản phẩm xấu, hay rẻ tiền dẫn đến việc nhanh hỏng mà nhiều khi gia đình người nhà cũng trở nên “bất an”.

 

Mua tiểu quách gốm sứ ở đâu thì chuẩn phong thuỷ

Gốm phúc tâm an tự hào là đơn vị sản xuất bộ tiểu quách chuẩn chất lượng cao. Với những kích thước được nghiên cứu và tính toán, quách đựng tro cốt được chúng tôi tạo ra đã hài lòng rất nhiều khách hàng. kể cả những quan chức cấp cao trong chính phủ cũng đã từng mua hàng và để lại những lời khen. Điều này làm chúng tôi càng quyết tâm, và ngày càng hoàn thiện mình đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

Thông tin tư vấn mua quách tiểu gốm sứ