Tổng quan thị trường gốm sứ xuất khẩu Việt nam

      Gốm sứ xuất khẩu là một trong những ngành được quan tâm rất nhiều hiện nay. Thị trường gốm sứ lâu nay vẫn được sử dụng theo mẫu mã có sẵn. Tuy nhiên với thị trường hội nhập xuất khẩu gốm sứ  các mẫu mã được thiết kế theo ý tưởng có sẵn mẫu mã của quý khách lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngành gốm sứ Việt Nam dần dần ngày càng hội nhập và phát triển một cách rực rỡ.

Xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu ở Hà Nội

     Gốm phúc tâm an là xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu . Với kinh nghiệm sản xuất gốm sứ lâu đời của làng nghề, chúng tôi nhận thiết kế những mẫu mã gốm sứ mới  từ việc lên market tạo ra những sản phẩm gốm sứ ban đầu hoặc dựa theo maket của quý khách làm ra sản phẩm mẫu rồi bắt đầu mới sản xuất số lượng lớn.
bát đĩa xuất gốm sứ xuất khẩu nước ngoài
Xuất phát từ làng nghề gốm sứ cổ truyền Kim Lan, Làng gốm sứ cổ truyền Bát Tràng. Làng nghề có truyền thống sản xuất gốm sứ lâu đời hàng ngàn năm. Gắn liền và tiếp nối với những truyền thống mà cha ông để lại chúng tôi muốn đẩy cao các mặt hàng của xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu ra nước ngoài tạo điều kiện để các nước trên thế giới có thể hiểu rõ hơn và các mặt hàng của đất nước Việt Nam.  

Các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu chủ đạo

   Hiện nay giới đầu tư nước ngoài đang nhập rất nhiều mẫu mã sản xuất của làng nghề gốm sứ Kim Lan và làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Nhấn mạnh trong số đó có thể tìm đến các sản phẩm như Bát đĩa sứ, ấm chén, các mặt hàng lọ hoa gốm sứ xuất khẩu, chậu cây cảnh chậu gốm xuất khẩu, hay đơn giản hơn là các mặt hàng bình lọ vò rượu,v.v.

Bát đĩa, tô chén sứ, ly tách gốm sứ

   Điều nổi bật trong các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu chính là ản phẩm tô chén đĩa rất được người dân không chỉ trong nước mà cả nước ngoài đều tin dùng.Bộ bát đãi nhà hàng được sản xuất tại làng nghề gốm sứ bát Tràng đều là những sản phẩm tinh xảo có giá trị nghệ thuật cao. Những sản phẩm nơi đây được các nghệ nhân gốm sứ thiết kế cập nhật hàng năm tạo ra những mẫu mã cực kì mới trên thị trường.Các bộ bát đĩa gia đình, bộ bát đĩa nhà hàng được sử dụng phổ biến và rộng rãi, đem lại giá trị thiết thực cho cuộc sống của còn người. Gốm phúc tâm an chính là nơi chuyên sản xuất bát đĩa gốm sứ xuất khẩu quốc tế, xuất khẩu nước ngoài hàng đầu Việt Nam.
bát đĩa bát tràng xuất khẩu quốc tế
bát đĩa xuất khẩu gốm sứ bát tràng
 

Chậu cây cảnh gốm sứ đất đỏ và men sứ

   Chậu cây cảnh gốm sứ trồng cây được cho là sản phẩm trang trí sân vườn và có tác dụng trong việc cố định khi cây trong thời gian phát triển. Đem lại giá trị về cả hình thức và chất lượng. Đây được cho là sản phẩm chiếm tỉ trọng rất lớn trong thị trường xuất khẩu gốm sứ.  Các mẫu mã chậu cây được thiết kế cực kỳ sang trọng nhưng cũng mang những nét cổ kính nhằm bày trí. Các sản phẩm bao gồm chậu sứ và chậu đất đỏ. 2 dòng sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường trong nước.
Gốm sứ bát tràng xuất khẩu

Bình lọ hoa trang trí xuất khẩu

   Không thể không nhắc đến sản phẩm bình lọ gốm sứ Bát Tràng, đây cũng là 1 trong những dòng sản phẩm chủ lực để xuất khẩu. Việc trang trí decor ngôi nhà đã trở thành xu thế. Có rất nhiều đội nhóm được lập lên để thiết kế và trang trí ngồi nhà, họ kết hợp giữa các sản phẩm gia dụng cộng thêm các sản phẩm trang trí như hàng gốm sứ để làm cho căn phòng trở lên lộng lẫy.
xưởng sản xuất bình lọ hoa gốm sứ xuất khẩu
 Các sản phẩm lọ hoa cũng được thiết kế tùy theo không gian sẽ được sử dụng khác nhau. Theo một nghiên cứu, sản phẩm này được phần lớn là chị em phụ nữ sử dụng. Lý do chủ quan chính là sở thích ngắm hoa của chị em. Tất nhiên cánh mày râu cũng có nhưng về đa số chị em phụ nữ vẫn là phần đông hơn.  

Cốc ly gốm sứ, tách cafe, bình lọ ấm chén

   Các sản phẩm thuộc danh mục đồ uống gốm sứ bao gồm cốc ly gốm sứ, cốc cafe, ấm chén cũng được săn đón khá nhiều. Với thiết kế nhỏ gọn nhiều màu sắc, việc vận chuyển những sản phẩm này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Văn hóa uống cafe cũng được đa số người trưởng thành hiện nay theo đuổi. Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng 1 tách cafe ngon trong một chiếc cốc sứ đẹp.Hay văn hóa trà đạo cũng được nhiều  người theo đuổi, những sản phẩm bộ ấm trà gốm sứ cũng được xuất khẩu rất là nhiều.  

Địa chỉ sản xuất gốm sứ xuất khẩu uy tín

xưởng sản xuât gốm sứ xuất khẩu gốm phúc tâm an
xưởng sản xuât gốm sứ xuất khẩu gốm phúc tâm an
   Gốm phúc tâm an là cơ sở sản xuất các sản phẩm xuất khẩu gốm sứ uy tín . Đây là một trong những đơn vị liên kết các xưởng sản xuất gốm sứ. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo quá trình làm việc theo một quy chuẩn như sau:  

Tiếp nhận thông tin > sản xuất hàng mẫu > Ký hợp đồng thương mại > Sản xuất và bàn giao hàng hóa

Để có thể đảm bảo tiến trình một cách trơn tru cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm được đa dạng hóa, chúng tôi có kết hợp với nhiều cơ sở sản xuất của làng nghề tạo thành một hệ thống nhiều xưởng để đảm bảo số lượng đầu ra ổn định. Cung cấp kịp tiến độ cho quý khách hàng. Đồng thời đa dạng được mẫu mã trong quá trình thiết kế những mặt hàng để xuất khẩu quốc tế. Tạo cho quý khách nhiều chọn lựa hơn, cũng như đáp ứng đủ quy trình đầu ra.  

Thông tin liên hệ công ty sản xuất gốm sứ xuất khẩu

   Thị trường xuất khẩu gốm sứ mỹ nghệ vẫn có tiềm năm cực kì lớn.  Chúng tôi là đơn vị có thể nhận thiết kế theo yêu cầu của khách với số lượng cực lớn. Nếu cần thêm thông tin gì có thể liên hệ trực tiếp với các cổng thông tin dưới đây:
 
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ