Hiển thị tất cả 35 kết quả

 
   
 

Tổng hợp các mặt hàng gốm sứ đất đỏ ở làng nghề truyền thống Kim Lan, Bát Tràng mới nhất

  Gốm sứ đất đỏ là dòng sản phẩm gốm sứ đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này còn có một cái tên gọi là gốm đất nung. Nó có màu đỏ gốm với thiết kế kiểu dáng nổi bật. Vậy chậu gốm đất đỏ là gì? nơi bán chậu hoa gốm ở đâu? giá thành chậu gốm như thế nào? thì hãy cùng gốm phúc tâm an tham khảo bài viết này nhé!
chậu trồng cây đất đỏ
  Tham khảo thêm tại youtube

Chậu đất đỏ gốm sứ là gì? các kiểu dáng mới nhất không thể bỏ qua

Gốm sứ đất đỏ là là sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao có màu nâu đỏ. Những loại chậu đất đỏ này có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau cũng như những họa tiết đặc biệt chỉ có ở gốm sứ Kim Lan Bát Tràng

Các mặt hàng nổi bật của gốm sứ đất đỏ

chậu lan kiếm đất đỏ
Mẫu mã kiểu dáng của gốm sứ đất đỏ rất đa dạng từ các mặt hàng chậu gốm đất đ để trồng cây cảnh hay các cây bon sai, đến các mặt hàng như chậu đất trồng lan, bình lọ hoa đất đỏ các loại,...
chậu cây cảnh đất đỏ

 

Chọn chậu trồng lan cần chọn chậu trồng lan chuẩn tốt 

Như chúng ta đã biết hoa lan là một loài rất khó nuôi. việc chăm sóc hoa đòi hỏi rất nhiều công sức thời gian và tiền bạc. Để có một cây lan đẹp như ý thì việc chọn một chậu trồng lan phù hợp là rất quan trọng.

chậu lan đất đỏ trồng cây
Trồng lan mà trồng trong chậu quá nhỏ thì cây hay bị kích dễ. đồng thầy khí đọng nước từ cây lan ra sẽ nhanh chóng bị chết. Chính vì vậy lựa chọn một cây cẩn thận là điều rất quan trọng . Và gốm phúc tâm an cung cấp một trong những loại chậu lan tốt nhất hiện nay. với những lỗ thông khí xung quanh viền chậu nhanh chóng thoát nước cộng với cả vẻ đẹp hút hồn từ nghệ thuật làm gốm đất đỏ làm điểm nhất đặc biệt cho mẫu mã này.
Các kích thước của chậu lan bao gồm từ đường kính 20 - 21 - 22 - 23 cm rất vừa vặn cho quý khách sử dụng. Sản phẩm được sản xuất từ làng nghề gốm sứ Kim Lan và Bát Tràng. làng nghề được thành lập từ hơn 1000 năm kinh nghiệm.

Chậu gốm đất đỏ trồng cây

Chậu gốm đất đỏ trồng cây được sản xuất dựa trên quy trình làm gốm sứ đặc biệt. Dựa vào loại  đất đỏ được đào và qua khâu chế biến. Dòng đất gốm này có màu đỏ nâu, khi được sử dụng và thiết kế lên những loại chậu khiến chúng trở thành những sản phẩm có họa tiết rất đặc biệt 
  Dòng gốm này được nung ở nhiệt độ 1300 độ C. gốm đất đỏ được làm từ đất nung, là loại hàng nung không phủ men, giữ nguyên màu của đất sau khi nung và thường được nung. Tuy không được tráng men nhưng qua đôi tay của người nghệ nhân, bề mặt lọ hoa có độ mịn của đất cùng với những kiểu dáng độc đáo đậm chất nghệ thuật.

Mua chậu gốm đất đỏ ở đâu giá rẻ? 

Mua chậu đất đỏ ở đâu bán giá sỉ là điều băn khoăn của rất nhiều  người đúng không ạ, xưởng bên em có lò 24 khối công với việc liên kết các xưởng xung quanh nên lượng sản xuât của bên em là rất lớn.  Các xe tải và xe đóng hàng về bên em đóng rất nhiều, nếu có dịp anh chị có thể qua trực tiêp xưởng để xem. do là giá tại xưởng nên giá thành của bên em là rẻ nhất rồi. Cam kết không qua một đơn vị trung gian nào. Gốm phúc tâm an tự hào là cơ sở cung cấp các mặt hàng chậu lan gốm, chậu gốm đất đỏ, chậu gốm đất nung trồng cây, chậu gốm sứ cao cấp. Các mặt hàng gốm sứ được sản xuất ở Kim Lan Bát Tràng có rất nhiều năm kinh nghiệm. Là những sản phẩm dịch vụ được cung sử dụng đại trà gốm phúc tâm an cho ra những mẫu mã dịch vụ rất đặc biệt.

Thông tin địa chỉ cung cấp

 
 
               
   
 
error: Content is protected !!