Hiển thị tất cả 4 kết quả

Cốc cafe sứ Bát Tràng

Cốc cafe sứ Bát Tràng được sử dụng rất nhiều trong các quán cafe, quán nước, quán ăn bởi những yêu tố nào? Hãy cùng tìm hiều chi tiết trong bài viết này nhé.

Lý do các quán cafe nên chọn cốc cafe Bát Tràng

Với các loại chất liệu khác thì cốc sứ cafe Bát Tràng luôn chiếm ưu thế bởi an toàn cho sức khoẻ khi sử dụng ở nhiệt độ cao. Gốm sứ vẫn luôn được khuyến cáo là sản phẩm sử dụng trong vệ sinh an toàn thực phẩm phổ biến nhất,

cốc cafe sứ
Cốc sứ cafe

Cảm nhận về một cốc cafe ngon, đậm đà cũng cần đến một chiếc tách sứ, nổi bật được hương vị đặc trưng của cafe so với cốc nhựa, giấy,…

Ngoài ra điểm đặc biệt của ly cafe sứ còn giúp quan có thể in thương hiệu của mình lên cốc trong quá trình đặt hàng. Giúp logo được đồng bộ hoá hơn trong tổng thể nhận diện thương hiệu so với các quán  khác. Đặc điểm này giúp nâng vị thế cạnh tranh của quán, thu hút những vị khách mới đến thưởng thức vẻ đẹp của cốc và vị đậm đà, ngọt ngào của cafe.

Xưởng sản xuất cốc cafe Bát Tràng

Những đơn vị quán cafe, khách sạn, nhà hàng, bar,… là những khách hàng mà Gốm Phúc Tâm An cung cấp các sản phẩm cốc cà phê sứ cao cấp với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau trong nhiều năm qua.

cốc cafe đẹp
Cốc cafe đẹp

Sau đây là một số ưu điểm mà chúng tôi luôn nổi trội trong thế giới gốm sứ gia dụng trong và ngoài nước.

  • – Chất lượng cốc cafe luôn được khẳng định đi đầu trên thị trường cho dù sản xuất số lượng lớn vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Thêm nữa là những hình logo được in sắc nét, tinh tế hơn cả.
  • – Giá thành hấp dẫn chỉ từ 69.000 vnđ với giá bán lẻ, có đĩa lót.
  • – Nhiều chính sách ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn.
  • –  Đội ngũ thợ thủ công vẽ, tạo hình sản phẩm chất lượng, rất có hồn và phong cách riêng cho sản phẩm.

Mọi nhu cầu cần mua số lượng cốc cafe sứ với giá rẻ nhất hãy nhanh tay liên hệ đến Gốm Phúc Tâm An theo số điện thoại 0868.937.996. Để nhận ngay những ưu đãi trong tầm tay cùng chính sách in logo và vận chuyển hấp dẫn nhất.

Liên hệ