Hiển thị tất cả 16 kết quả

 

50+ mẫu ấm chén bọc đồng say đắm lòng người

Hiện mẫu ấm chén bọc đồng được nhiều người biết đến với dáng vẻ cổ và nổi bật bởi lớp đồng đẹp bắt mắt. viền xung quanh miệng ấm và vòi ấm. Thích hợp với mọi không gian và sử dụng để thưởng trà cũng được nhiều người ưa thích. Có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung phần nào về bộ ấm trà bọc đồng cũng như tham khảo các mẫu nhé. 

Những mẫu và dòng sản phẩm của ấm chén bọc đồng 

Hầu hết những ấm chén Bát Tràng nói chung đều có thể bọc đồng tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng. Tuy nhiên bộ ấm trà có chất lượng tốt được đem đi bọc đồng để đảm bảo sản phẩm tuyệt đẹp và không bị lỗi. Thế nên khi bọc cần phải chọn ấm chén đẹp trước để bọc nếu không bọc vào ấm chén xấu và lỗi sẽ mất công bọc rất nhiều. Vậy những mẫu có thể bọc được đồng đó là:

– Thứ 1: Đầu bảng luôn là dòng ấm chén men rạn bọc đồng giả cổ huyền thoại, dòng men rạn có nét đặc trưng bởi những vết rạn nhỏ nối đuôi nhau lan tỏa hết bề mặt sản phẩm. Nên khi bọc đồng sản phẩm sẽ có nét giả cổ thích hợp cho các bậc trung niên, cao tuổi. Nhưng cũng có rất nhiều người trẻ tuổi lựa chọn bởi mẫu ấm chén này có thể đem làm quà biếu tặng hoặc đặt trong các quán có không gian giả cổ. 

– Thứ 2: Ấm chén tử sa có chất đất tử sa nhờ vào màu nâu gốm nguyên sơ cổ và nếu được bọc thêm đồng sẽ rất đẹp và sang trọng.  

– Thứ 3: Ấm chén men lam, cũng là dòng men có từ lâu của làng nghề, rất hợp để bọc đồng, đẹp và sang khi sử dụng. Nước men sáng bóng với những hoa văn màu xanh lam được vẽ tay thủ công hoàn toàn 100% đem lại sự tinh tế và phù hợp với màu sắc đồng được bọc lên. Ngoài ra, còn những dòng khá như ấm chén khắc nổi, nung khử, dòng ấm chén men hỏa biến mới cũng rất hợp để bọc đồng.

Một số sản phẩm ấm chén bọc đồng xuất hiện  ngày nay

            1.Bộ ấm trà đầy đủ phụ kiện đi kèm như gạt tàn, ống tăm, hộp chè đồng điệu và khiến việc bày trí được đầy đủ và đẹp mắt hơn.ấm trà cổ bằng đồng

 

    2. Sản phẩm bao gồm 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Họa tiết được vẽ lên đẹp và uyển chuyển ý nghĩa tái lại hình ảnh làng quê xưa. 

Ấm chén cổ bọc đồng gốm sứ cao cấp bát tràng

      3.Với thiết kế dáng ấm vuông 

Ấm chén bọc đồng bát tràng trọn bộ đầy đủ
Ấm chén bọc đồng bát tràng trọn bộ đầy đủ

Cách chọn bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng đẹp

Chọn bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng về căn bản cũng giống như chọn những sản phẩm ấm chén Bát Tràng khác. Do vậy, các bước lựa chọn bộ ấm chén các bạn vẫn sẽ làm như sau:

 – Bước 1: Xem xét tổng thể hình thức bộ ấm chén như: từ kích thước đến bề mặt sản phẩm xem có bị xước, hỏng gì không nếu hàng đẹp chuẩn sẽ có màu men đẹp và không bị sứt mẻ, nước men căn bóng và không mờ đục. Chú ý kỹ các vết rạn, chấm đen (hay còn gọi là nốt ruồi).

 – Bước 2: Kiểm tra hoa văn xem đúng mẫu mình cần chưa, nét vẽ có đều và loang nhòe nhiều không. Hàng vẽ tay xịn thì lại không nét căng như loại hàng hấp trên men.

 – Bước 3: Kiểm tra xem phần bọc đồng có đều và ép chặt vào không nếu cong vênh thì sẽ dễ bị bong ra nếu vệ sinh hoặc sử dụng nhiều. 

Cần mua ấm tràBát Tràng bọc đồng đẹp đúng chuẩn Bát Tràng, chất lượng cam kết, giá thành tốt, anh chị tham khảo chọn mẫu trên website của Gốm Phúc Tâm An.


Ý nghĩa của bộ ấm chén bọc đồng 

Bộ ấm trà không chỉ giúp cho không gian trang trí thêm đẹp mà còn tiện lợi cần thiết trong cuộc sống. Khách đến chơi nhà thì phải có chén trà chén nước mời khách để bắt đầu cho câu chuyện. 

Dùng làm quà tặng đem biếu cho những người quan trọng cũng thể hiện được tấm lòng và tạo mối quan hệ thân thiết. 

Hình ấm luôn đầy đặn trà và được rót dần ra các chén nhỏ biểu tượng cho những lời răn dạy, kinh nghiệm mà cha ông ta truyền lại cho thế hệ sau. Ấm tượng trưng cho người đi trước còn chén tượng trưng cho thế hệ sau. 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa đó là sự đầy đủ đông vui của một gia đình. Chính vì vậy sản phẩm được cho là món quà vô cùng ý nghĩa. 


Xưởng sản xuất ấm chén gốm sứ Bát Tràng.

Gốm Phúc Tâm An là cơ sở sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ Bát Tràng, quà tặng gốm sứ, với những mặt hàng gốm sứ như: Lọ hoa Bát Tràng cao cấp, ấm chén gốm sứ Bát Tràng, tranh gốm sứ Bát Tràng, đồ thờ cúng Bát Tràng, bát đĩa, bộ đồ ăn gốm sứ, lọ lục bình, lộc bình, bình hút tài lộc…

Xưởng gốm sứ Phúc Tâm An, chuyên cung cấp cấp sản phẩm ấm trà Bát Tràng nói chung và ấm hàng bọc đồng nói riêng. Cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng chất lượng luôn đảm bảo uy tín dài lâu. 

“Sống bằng cái tâm, phúc sẽ tự đến, tâm sẽ an lành”


Thông tin liên hệ mua ấm chén hoả biến Bát Tràng

gốm phúc tâm an

Liên hệ