Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bộ ấm chén mạ vàng Bát Tràng

Bộ ấm chén mạ vàng 24k 18k 12k ngày càng được ưa chuộng và đặt hàng tại Bát Tràng. Sự sang trọng và đẳng cấp mang lại cho gia chủ là không cần bàn cãi.

Vậy bộ ấm chén dát vàng có đặc điểm gì, có những loại nào hãy cũng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin ngay dưới đây.

Bộ ấm chén mạ vàng là gì?

Như những loại ấm chén bình thường khác, ấm chén mạ vàng được sản xuất từ nguyên liệu đất sét sau đo được tô vẽ, đắp các hoa tiết và được nung ở nhiệt độ 1200 độ. Sau khi ra lò thì được dát một lớp vàng mỏng tỉ mỉ ở những chi tiết hoa tiết nổi bật của sản phẩm.

Bộ ấm chén mạ vàng Bát Tràng

Nguyên liệu vàng ở đây kể từ giá trị nhất giảm dần là 24k, 18k, 12k, đây là các loại vàng công nghiệp. Các lá vàng có giá trị càng cao thì khi hoàn thiện độ tinh tế càng lớn, nổi bật rực rỡ hơn.

Bộ ấm chén mạ vàng có những loại nào?

Phổ biến trên trị trường có những loại sản phẩm ấm chén mạ vàng như sau:

  • Bộ ấm chén đắp nổi tử sa dát vàng
  • Bộ ấm chén đất đỏ nung mạ vàng
  • Bộ ấm chén men lam xanh mạ vàng
  • Bộ ấm chén mạ vàng men lục bảo
  • Bộ ấm chén trắng vẽ vàng
  • Bộ ấm chén men đen bóng vẽ vàng

Phổ biến nhất nhất vẫn là sản phẩm ấm chén men đen bóng và đắp nổi đất tử sa mạ vàng. Bởi tính nổi bật tương phản về màu sắc giữa ánh vàng được dát trên nền tối của sản phẩm.

Các họa tiết được dát vàng chủ yếu là họa tiết về cảnh đồng quên, kim kê, hoa mai, hoa sen, cây bồ đề,….

bộ ấm chén mạ vàng 24k 18k 12k
Bộ ấm chén mạ vàng 24k 18k 12k

Mua bộ ấm chén mạ vàng, dát vàng ở đâu?

Để mua được những bộ ấm chén dát vàng chất lượng nhất hãy tìm đến gốm Phúc Tâm An. Xưởng sản xuất gốm sứ trên 10 năm kinh nghiệm phân phối gốm sứ toàn quốc.

Nhiều chính sách hỗ trợ vận chuyển, giảm giá luôn được công bố khi tư vấn khách hàng.

Với những nghệ nhân và thợ thủ công lành nghề thì các sản phẩm không chỉ đẹp mà luôn có hồn. Một số sản phẩm dát vàng chủ yếu là đặt hàng bởi tính chi phi cao của nó.

Bộ ấm chén mạ vàng kèm khay
Bộ ấm chén vẽ vàng kèm khay

Giá bán bộ ấm chén Bát Tràng mạ vàng bao nhiêu tiền?

Tùy vào loại vàng và mức độ chi tiết khác nhau mà có những giá bán khác nhau. Vì vậy mà giá bán giao động là rất lớn, không thể đưa ra mức giá cụ thể. Nhưng để dễ ước giá cho khách hàng thì với bộ vẽ vàng có giá từ 700,000 còn bộ dát vàng có giá từ 2,000,000 vnđ.

Mọi quan tâm về bộ ấm chén mạ vàng Bát Tràng xin vui lòng liên hệ đến số Tổng đài để được tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích. Ngoài ra còn có cơ hội nhận được các chiết khấu hấp dẫn trong tháng.

Liên hệ