Bình hồ lô Bát Tràng có thể bạn chưa nghe bao giờ

Nét bí ẩn về bình hồ lô Bát Tràng có thể bạn chưa nghe bao giờ

Bình hồ lô Bát Tràng có dáng như bình rượu vừa để đựng rượu hoặc có thể làm vật phẩm phong thủy trang trí. Với nhiều họa tiết và kích thước từ nhỏ đến lớn vô cùng bắt mắt và phong phú giúp cho không gian trở nên đẹp và diệu kì. 

mua binh ho lo phong thuy gom su mua binh
mua hồ lô phong thủy gốm sứ bát tràng, mua hồ lô ban thần tài bát tràng ý nghĩa của bình hồ lô phong thủy

Bình hồ lô Bát Tràng như thế nào? 

Bình có thiết kế 2 bụng bình phình to chồng lên nhau và có cổ eo hẹp dài biểu tượng cho sự may mắn, điềm lành, đặc biệt là lời chúc phúc về sức khỏe sự trường thọ thì bình rượu hồ lô cũng hàm chứa lời chúc tốt lành nhất từ các nghệ nhân và thợ thủ công làng nghề tới người sử dụng. Từ đó trái hồ lô còn là biểu tượng cho sức khỏe, sự may mắn, trường thọ, sự cứu giúp giữa cái thiện để chế ngự và trừ khử cái ác.

mua ho lo sen ca phu quy gom su bat trang
mua hồ lô phong thủy gốm sứ bát tràng, mua hồ lô ban thần tài bát tràng ý nghĩa của bình hồ lô phong thủy

Hình ảnh các bậc trưởng lão, các vị Đạo Sĩ, hay các vị Tiên thu phục tà yêu, hút tà độc, trừng trị cái ác khi sử dụng bình hồ lô tiên đã ăn sâu trong tâm khảm của rất nhiều thế hệ nhân dân nghèo khó, khốn cùng và trở thành biểu tượng đẹp đẽ trong nhân gian cũng là một trong những yếu tố khiến cho hình tượng bình hồ lô trở nên đẹp đẽ, ấn tượng như một lời chúc phúc tốt lành.Với bình rượu hồ lô Bát Tràng, cũng lấy ý tưởng và xuất phát từ những quan niệm đẹp đẽ trong nhân gian các nghệ nhân, thợ thủ công làng nghề đã chế tạo ra những chiếc bình gốm sứ mang dáng dấp của trái hồ lô và thêm vào đó những họa tiết hoa văn trang trí bắt mắt, những hình ảnh đẹp cùng những ý niệm tốt lành.

 

Tại sao nên mua bình hồ lô Bát Tràng?

  • Bình rượu hồ lô Bát Tràng với chất đất sét đã qua sử lý, được thực hiện nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C, cấu tạo vững chắc, dày dặn, họa tiết hoa văn cuốn hút sẽ mang tới cho bạn sự yên tâm khi sử dụng và sự hài lòng khi đặt ở các không gian bài trí.
mua ho lo ma dao thanh cong thuan buom xuoi gio
mua hồ lô mã đáo thành công thuận buồm xuôi gió
  • Nhiều kích cỡ khác loại và được thiết kế hoa văn họa tiết tỉ mỉ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Ý nghĩa hoa văn phù hợp với nhu cầu của từng người mỗi nét vẽ đều tỉ mỉ và vô cùng có hồn của các nghệ nhân làng gốm. 

Ngoài ra các sản phẩm gốm sứ khác cũng rất đẹp bạn có thể tham khảo thêm như:

Địa chỉ mua bình hồ lô Bát Tràng ở đâu uy tín?

Để biết rõ địa chỉ bạn nên tìm đến gốm sứ Phúc Tâm An đây là xưởng sản xuất uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân công có tay nghề điêu luyện và dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có được sản phẩm như ý. Chúng tôi bán hàng trực tiếp và online nên bạn có thể chọn lựa bất kỳ cách nào. Đảm bảo giá thành không qua trung gian. Và số lượng đạt chuẩn vận chuyển tốt nhất và nhanh chóng.

Liên hệ ngay để được tư vấn!

LOGO 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *