Deprecated: class-oembed.php đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.3.0! Hãy sử dụng wp-includes/class-wp-oembed.php. in /home/gomphuctaman/web/gomphuctaman.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5401

Món quà bình phong thủy Phúc Đức Tài Lộc đẹp chuẩn Bát Tràng 

Món quà bình phong thủy Phúc Đức Tài Lộc đẹp chuẩn Bát Tràng 

Một món quà thể hiện tinh thần giao hữu,  tấm lòng người tặng gửi gắm đến người nhận là nét văn hóa của người Việt. Nhưng nhiều người còn đang rất băn khoăn và phân vân khi chọn lựa một món quà làm hài lòng đối phương. Hãy cùng Gốm phúc Tâm An khám phá mẫu quà tặng bình phong thủy Phúc Đức Tài Lộc hoa văn–  xu hướng quà tặng năm nay ngay nhé!

Mô tả rõ nét nhất cho sản phẩm bình hút lộc phong thuỷ 

Món quà bình phong thủy Phúc Đức Tài Lộc đẹp chuẩn Bát Tràng 
bình hút tài lộc vạn sự như ý gốm sứ bát tràng
Món quà bình phong thủy Phúc Đức Tài Lộc đẹp chuẩn Bát Tràng 
bình hút tài lộc phát tài phát lộc gốm sứ bát tràng

Bình phong thủy là gì?  Với kiểu dáng như mẫu lục bình thông thường nhưng có điểm đặc biệt  và cách tân hơn đó là thấp và miệng loe rộng thu hẹp đến thân bình thì phình to. Mục đích chính là để hút được nhiều vượng khí từ bên ngoài vào trong. Thân dưới phình to với ý nghĩa sẽ lưu giữ tài lộc được lâu dài trong gia đình.

 

Tại sao nên chọn bình phong thuỷ Phúc Đức Tài Lộc làm quà tặng

Trong mỗi một mối quan hệ việc tặng quà cần trở nên tinh tế và sâu sắc. Người nhận cũng cảm thấy hài lòng, phấn khởi và người cho cũng cảm thấy chân thành và vui vẻ.

binh hut tai loc phat tai phat loc
bình hút tài lộc phát tài phát lộc xanh
bình hút tài lôc đắp nổi vạn sự như ý dát vàng màu vàng
Bình hút tài lộc đắp nổi Vạn Sự Như Ý dát vàng mệnh kim

Chiếc bình phong thủy Phúc Đức Tài Lộc được vẽ hoa văn vô cùng đẹp và được nhiều người quan tâm bởi câu chữ này như một lời chúc đến người sở hữu sẽ có đủ. Và đây là những gì mà con người luôn mong muốn có trong cuộc sống. Phúc là làm điều tốt được hưởng hạnh phúc và phúc phần tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Đức là lòng nhân đạo, tính tình tốt đẹp và không tham sân si luôn làm điều thiện, Tài là mong muốn con người trở nên giỏi giang có trí tuệ. Cuối cùng là Lộc tức là tiền tài của cải mà con người tạo ra. Nếu chọn món quà càng chỉnh chu càng sang trọng thì sẽ là cầu nối để công ty của bạn đến gần với đối tác hơn, dễ dàng hợp tác thành công, nếu tặng cho nhân viên hoặc sếp thì sẽ tạo mối quan hệ thân thiện và gắn bó hơn. 

Mua bình hút tài lộc ở đâu thì uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm Phúc Tâm An luôn là điểm đến tin cậy của nhiều người. Là xưởng gốm tại Bát Tràng uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình các bạn có thể chọn được mẫu bình hút lộc hợp mệnh và hợp tuổi như ý.

“Sống bằng cái tâm,phúc sẽ tự đến, tâm sẽ an lành”

Thông tin liên hệ mua bình hút tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *