Bộ ấm trà bọc đồng gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Cách chọn lựa bộ ấm trà bọc đồng đầy đủ cao cấp

Bộ Ấm trà bọc đồng được nhiều người ưa chuộng và đặc biệt có sự kết hợp của vỏ bọc đồng viền xung quanh ấm hoặc chén tạo điểm nhấn nổi bật. Để mua được bộ ấm chén này cần chọn lựa được cơ sở uy tín cũng như nắm được một số thông tin về màu mẫu sản phẩm này. Vậy hãy cùng gốm Phúc Tâm An tìm hiểu nhé.

ban-am-chen-boc-dong-gom-su-bat-trang-uy-tin-chat-luong-ban-am-chen-boc-dong-gom-su-bat-trang-uy-tin-ban-am-chen-boc-dong-gom-su-bat-trang-chat-luong-

Bộ ấm trà bọc đồng có ý nghĩa gì khi chọn làm quà tặng?

bộ ấm trà Bát Tràng ta sẽ có những chén trà thơm ngon mở đầu cho nhiều câu chuyện. Bởi bộ ấm trà ngon sẽ đánh thức vị giác của những người thưởng trà. Khi ngồi lại cùng nhau bàn bạc hay nói chuyện thì những tách trà sẽ giúp cho câu chuyện được lôi cuốn hơn và khiến mối quan hệ được thân mật. Một bộ ấm chén đẹp khi được biếu sẽ rất lịch sự và cao cấp bày tỏ được tấm lòng chân thành của người tặng đến người nhận và phù hợp với nhiều tầng lớp và lứa tuổi.Giá thành luôn rẻ phù hợp với túi tiền mà lại vô cùng sang trọng. Thích hợp đặt trưng bày nhiều gia đình. 

ban-am-tra-co-bang-dong-gom-su-bat-trang-ban-am-tra-co-bang-dong-gom-bat-trang-ban-am-tra-co-bang-dong-bat-trang-ban-bo-am-tra-boc-dong-gom-su-bat-trang-uy-tin-chat-luong-ban-bo-am-tra-boc-dong-gom-su-bat-trang-uy-tin-ban-bo-am-tra-boc-dong-gom-su-bat-trang-chat-luong-cua-hang-ban-am-tra-co-bang-dong-gom-su-bat-trang-gia-re-cua-hang-ban-am-tra-co-bang-dong-gom-bat-trang-gia-re-cua-hang-ban-am-chen-boc-dong-gom-su-bat-trang-cua-hang-ban-am-chen-boc-dong-gom-bat-trang-cua-hang-ban-am-chen-boc-dong-bat-trang-

Bên cạnh đó các bạn có thể đến Bát Tràng để tham khảo thêm những sản phẩm ấm chén sau: 

Các bước pha trà cơ bản mà bạn nên biết 

mua bo am tra boc dong gom su bat trang mua bo am tra boc dong gom bat trang mua bo am tra bo dong bat trang

Có 5 bước đơn giản để tạo nên bộ ấm trà như sau: 

Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà bằng cách tráng qua một lượt nước nóng để khử trùng và giúp chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.

Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.

Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm bạn nên đổ một lượt nước xôi và tráng đổ nước đó đi rồi mới rót nước nóng lần 2 vào. Việc tráng như vậy sẽ tránh được tạp chất và cặn trà mà còn giúp lá trà nở nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn.

Bước 4: Ủ trà, khi bạn đã tráng trà xong thì hãy đổ vào ấm một lượng nước vừa đủ với nhiệt độ thích hợp, rồi ủ trà trong một thời gian nhất định, điều này còn phụ thuộc thêm cả vào loại trà bạn dùng. 

Bước 5: Rót trà, thời gian ủ trà đã đủ, thì bạn hãy rót toàn bộ nước trà trong ấm đó ra các chén. Việc bạn làm thế này giúp cho trà quyện đều hơn, không có chỗ bị nhạt còn chỗ lại đậm, đồng thời cũng tránh việc trà của bạn bị ngâm trong nước quá lâu, làm lá trà bị ủng. Điều này khiến cho nước trà bạn pha thêm các lần tiếp theo, sẽ không còn thơm ngon đậm đà.

Địa chỉ mua bộ ấm trà bọc đồng Bát Tràng

Nếu bạn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín chất lượng thì có thể ghé thăm cơ sở gốm Phúc Tâm An của chúng tôi để được chọn lựa những bộ ấm trà đẳng cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và hợp tác với rất nhiều đơn vị chúng tôi đã đem lại nhiều kết quả tốt đẹp. Những sản phẩm mang lại đều đúng theo yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé 

“Sống bằng cái tâm, phúc sẽ tự đến, tâm sẽ an lành”

Thông tin liên hệ mua bộ ấm men rạn bọc đồng Bát Tràng

LOGO 10

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *