Đất sét hạ thổ đặc biệt chuẩn phong thuỷ

Đất sét hạ thổ cao cấp như thế nào mới là chuẩn?

Đất sét hạ thổ được tìm mua mỗi khi nhà có người mất hoặc cải táng mộ. Đơn vị chúng tôi cung cấp loại đất sét hạ thổ cao cấp duy nhất và độc quyền trên thị trường. Người ta có câu ” Đã làm đến tâm linh thì phải làm thật chỉnh chu, phải tốt nhất” 

Tuy nhiên trên thị trường có rất ít nơi cung cấp bởi loại đất sét này mang ý nghĩa phong thủy tâm linh chuẩn cho nên công đoạn tái chế lại đất rất cẩn thận và nhiều bước để khi cho vào mộ sẽ mang ý nghĩa phong thủy và lòng thành kính đến người đã mất. Tại bài viết này gốm Phúc Tâm An xin chia sẻ thêm một số thông tin 3 lý do về công dụng của đất sét cải táng để bạn có thể hiểu hơn và chọn lọc thông tin khi mua đất.

Đất sét hạ thổ cao cấp xay mịn là gì?

Đất sét hạ thổ xay mịn là đất sét được khai thác từ đất thiên nhiên, rất tơi và mịn. Quý khách có thể hình dung nếu xi măng khô như nào thì chúng tôi cung cấp loại đất sét cải táng cũng y như vậy. Loại đất này khác hoàn toàn so với đất khác. Khi sản xuất tái chế và xay nhuyễn sẽ có dạng mịn như bột.

dat-set-ha-tho
đất sét hạ thổ phong thuỷ đất sét ngũ sắc cải táng đặc biệt

Có thể phân biệt được giữa 2 loại đất sét cải táng như sau : 

  • Đất sét cải táng thường là loại đất được xay từ 5 loại đất tự nhiên và sau khi say nhuyễn sẽ ra màu ngũ sắc là màu hồng. Được sản xuất dựa trên công nghệ đặc biệt giúp cho phần đất được mịn nhuyễn. Chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc tiên tiến để trộn đất và nước và hương liệu giúp đất chống mối mọt và mịn. 
  • Đất sét ngũ sắc cao cấp là loại đất đặc biệt hơn sử dụng loại nước và loại hương liệu tốt nhất. Và tốt như thế nào chúng ta hãy cùng tham khảo tài liệu ở dưới nhé!

Nhưng tinh tuý khác biệt giữa đất sét hạ thổ cao cấp và những loại đất còn lại?

Đất nào cũng là đất nhưng cái cốt lõi mới là điều chân quý. Một lần rất là tình cờ gặp gỡ những thầy phong thuỷ và được chia sẻ một bí kíp của loại đất mà vua chúa ngày xưa sử dụng hậu sự cho chính mình. Loại đất này được sử dụng một cái thứ nước của thánh hay ” nước thắng”. Đây là thứ nước giao nhau của 3 dòng : sông Lô, sông Đà, sông Hồng. Đây là nước thánh, nước thiêng của các vua Hùng.

Ngã 3 sông
Việt trì – ngã 3 sông đà sông lô sông hồng

Đây là dòng nước được chảy từ hơn 1.400km từ Trung Quốc, , khi đến TP Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) dòng sông Hồng tiếp tục nuốt trọn sông Đà và sông Lô tạo thành vùng ngã ba sông rộng lớn nhất đất nước. Hay còn gọi là ngã ba Bạch Hạc

Ở nơi “tam giang tụ hội” tự bao đời đã xuất hiện huyền tích về dòng nước thiêng hư hư thực thực rất lạ kỳ. Chứng kiến một cách cực kì thực tế. Từ trên bến sông trước cửa ngôi đền, nhiều người nổ máy con thuyền nhắm hướng ngã ba sông xé sóng lướt đi. Trên tay thì lỉnh kỉnh đồ lễ. Những hương, vàng mã, tiền âm, tiền dương, múi gạo… miệng liên tục nhẩm nhẩm như khấn. Đó là họ đang bắt đầu cuộc hành trình đi xin nước thiêng ở ngã ba Bạch Hạc.
mua dat set ngu sac ha huyet mua dat ha tho cho nguoi than mua dat set tam linh ngu sac tot
mua đất sét ngũ sắc hạ huyệt mua đất hạ thổ cho người thân mua đất sét tâm linh ngũ sắc tốt

Không biết tự bao giờ, ở vùng đất Tam Giang này, nơi ba dòng sông lớn của miền Bắc là sông Hồng, sông Đà, sông Lô gặp nhau, truyền thuyết về nước thiêng xuất hiện. Nhưng rất nhiều từ người bản địa cho đến khách thập phương, vào những dịp lễ lạt hay gia đình có công lớn việc bé đều xem việc xin nước thiêng ở ngã ba sông thuộc địa phận thành phố Việt Trì như một phần không thể nào thiếu trong nghi lễ cúng bái.

Đơn vị chúng tôi đã mất cực kì nhiều công để mang thứ nước này về để làm ra loại đất sét hạ thổ tốt nhất dành cho người đã khuất như một cách thể hiện tấm lòng cảm ơn sâu sắc.

Đây chính là điểm đặc biệt đầu tiên!

Mùi thơm của gỗ ngọc am – thứ gỗ chỉ bậc đế vương mới được dùng. 

Sử dụng mùn của GỖ NGỌC AM không chỉ là loại gỗ quý hiếm để làm tượng phật, ghế, gường của vua chúa đây là loại gỗ rất đặc biệt bởi mùi hương thơm ngát – Đây là chuẩn mực để đánh giá sự giàu có, sang trọng của giới thượng lưu. Bỏ qua công dụng chữa bệnh của loại gỗ này. Điểm quý nhất của loại gỗ này chính là giá trị tâm linh xua đuổi tà ma, xua đuổi những điều xui xẻo và đón những điều may mắn, thịnh vượng.

mua-dat-set-5-mau-ha-huyet-mua-dat-ha-tho-cho-nguoi-than-mua-dat-set-tam-linh-ngu-sac-tot-nhat

Công dụng của đất sét ngũ sắc như thế nào?

Đất sét phong thủy phục vụ cho người đã mất hoặc sang cát bốc mộ. Đây là nghi thức của người sống đối với người khuất để bày tỏ lòng thành và sự quan tâm đặc biệt dành cho người đã mất 

Đất sét có rất nhiều loại chất liệu đất được làm từ nhiều công thức khác nhau. Loại đất siêu hiếm và được chế tạo thêm hai thứ quý giá như đã nêu trên. Đất sét thường thì sử dụng những loại đất thường để làm. Phương pháp làm thì giống nhau. Nhưng giá trị thì khác nhau. 

Đất sét sẽ giúp cố định khi hạ huyệt người đã khuất hay ngăn cách giữa quách tiểu với đất nguyên thổ. Đem lại sự an tâm và tâm linh đối với người âm. 

Cách sử dụng đất sét hạ thổ đúng phong thủy 
  • Đất phong thủy dùng để cải táng cho người đã mất thường là chèn trong quách tiểu hay dải đều dưới huyệt mộ khoảng nửa mét.
  • Tùy theo nhu cầu mà sẽ có cách sử dụng khác nhau
  •  Nếu dùng để hạ huyệt nâng đỡ mộ thì số lượng sẽ nhiều tuỳ theo mộ rộng hay hẹp. Tất nhiên sử dụng đất xung quanh càng nhiều sẽ càng tốt cho mộ phần bởi đặc tính chống mối mọt, giữ yên vị mồ mả. Phận làm con làm cái thì nên dành những điều tốt nhất.

Tại sao phải tuân theo phong thủy 

Người ta có câu: “nghĩa tử là nghĩa tận” dù cho người đã khuất nhưng con cháu vẫn luôn hướng tới và chăm sóc cẩn thận chu đáo. Đặc biệt vấn đề tâm linh cần được chú ý bởi nó đem lại phong thủy lớn cho cả gia đình. Nếu người sống am hiểu và làm đúng những gì chu đáo về phong thủy thì sẽ đem lại may mắn và thành công. 

mua dat set 5 mau ha huyet mua dat ha tho cho nguoi than mua dat set tam linh ngu sac tot
mộ phần người thân
Địa chỉ mua đất sét hạ thổ Bát Tràng uy tín

Xưởng gốm sứ Phúc Tâm An là đơn vị hàng đầu – Chuyên cung cấp đất sét hạ thổ  đặc biệt nhất. Là loại đất đất sét ngũ sắc, đất sét phong thủy để cải táng, chôn mộ sang cát cho người đã khuất để làm tròn bổn phận của con cháu đối với những người đã mất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ càng bạn nhé!

[𝐇𝐚𝐲 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!