Đất sét hạ thổ là gì, cách lựa chọn đất sét hạ thổ chuẩn phong thủy

Đất sét hạ thổ là gì, cách lựa chọn đất sét ngũ sắc như thế nào là chuẩn phong thủy

Vào những dịp cuối năm người Việt Nam thường có phong tục cải táng hay còn gọi là bốc mộ. Bởi đây là nghi thức mong muốn một năm mới bình an và thay đổi đóng lại năm cũ. Việc này vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến cả phần âm và dương. Và để thuận lợi nhất bạn nên tham khảo kỹ các thông tin về đất sét hạ thổ nhé! 

Đất sét hạ thổ là gì? 

Khi hạ huyệt và bốc mộ bạn cải táng, bạn nên chuẩn bị đất sét vì đây là một trong những vật dụng không thể thiếu để mọi việc được hoàn tất một cách chu đáo nhất. Đất sét hạ thổ là một loại đất thông dụng có chất liệu mềm và dẻo có tính ẩm, sản phẩm biến đổi linh hoạt và sử dụng vào nhiều việc khác nhau. Bao gồm 3 màu sắc phổ biến như đất sét màu trắng, đất màu đỏ, đất màu vàng,…thưởng được chia đều và đóng gói theo túi. Mỗi túi được đóng tùy kích thước và cân nặng khác nhau. Với cách đóng này mà sản phẩm dù có chuyển đi xa hay bất cứ đâu vẫn không chịu ảnh hưởng bất kỳ yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài nào. Đất sét ngũ sắc phong thủy có nhiều loại khác nhau với chất liệu đất được làm từ công thức khác nhau. 

DAT NGU SAC SAY MIN

Đặc điểm của đất sét hạ thổ như thế nào?

Đất sét hạ thổ hay còn gọi là đất sét hạ huyệt cải táng bốc mộ có xuất xứ tại làng gốm Bát Tràng. Với những đặc điểm khiến nhiều người biết đến như sau:

  • Đất sét hạ thổ có tính chất chịu được nhiệt độ cao không bị mối mọt theo thời gian. 
  • Đất sét chôn cất mộ giúp cân bằng ngũ hành âm dương vì thuộc hành thổ 
  • Đem lại tính phong thủy rất tốt, là loại đất không thể thiếu cũng như phục vụ con người khi cần thiết. 
  • Đất sét cải táng để chôn cất mộ hoặc hạ huyệt có giá thành rẻ và được bán với giá cả phải chăng nhất. 
  • Tùy theo kích thước và nhu cầu của người mua mà lựa chọn khối lượng và kích thước sao cho phù hợp. Nên lựa chọn ngày giờ đẹp để kịp tiến độ. 
  • Đối với đất sét để sang cất tiểu quách hay đất để chôn cất mộ người đã khuất là đồ dùng vô cùng tâm linh. Bởi vậy bạn nên chọn lựa loại nào tốt nhất để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

 

Cách chọn mua đất sét hạ thổ đặt huyệt mộ

Nên chọn mua loại đất chuyên dụng và phù hợp với màu sắc đất hoặc khối lượng, kích thước sao cho hợp lý. Không nên mua các mẫu đất có giá thành quá rẻ và không đảm bảo tiêu chuẩn. Đất sét không bị ảnh hưởng theo thời gian hoặc môi trường, bởi vậy bạn nên chuẩn bị mua trước để có thể hoàn tất mọi việc một cách chu đáo và an tâm nhất. 

Địa chỉ uy tín để đặt mua đất hạ thổ 

LOGO 10

Không chỉ về đất sét mà gốm Phúc Tâm An còn sản xuất nhiều mặt hàng gốm sứ khác loại. Tự hào là đơn vị được nhiều năm kinh nghiệm. Gốm sứ xưởng chúng tôi luôn đạt chất lượng và giá thành phải chăng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé.

“Sống bằng cái tâm, phúc sẽ tự đến, tâm sẽ an lành”

Thông tin mua đất sét hạ thổ liên hệ!

 

[𝐇𝐚𝐲 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!