【Kệ Trưng Bày Gốm Sứ Đẹp】 Cho Cửa Hàng Và Nhà Kho

Kệ trưng bày gốm sứ là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các cửa hàng kinh doanh đồ gốm. Các mẫu kệ này giúp tối ưu diện tích trưng bày, tạo tính thẩm mỹ cao và điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm. Vậy hiện nay trên thị trường có những mẫu kệ trưng bày nào? Tất cả câu trả lời về kệ trưng bày gốm sứ sẽ có trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

Kệ trưng bày gốm sứ là gì?

Kệ trưng bày đồ gốm sứ là thiết bị để bày các loại hàng gốm như: Ấm chén, bộ uống trà, bình hoa, bình rượu, chum vại, bát đĩa… Đặc điểm của các sản phẩm này là dễ bị vỡ nếu va đập mạnh, có thể dẫn đến thất thoát hàng hóa. Do vậy, cần phải cẩn trọng khi trưng bày.

kệ trưng bày gốm sứ

Kệ trưng bày gốm sứ đa dạng về màu sắc và kích thước, được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích. Đây chính là chìa khóa thành công giúp chủ cửa hàng bày biện sản phẩm bắt mắt và khoa học hơn.

Những mẫu kệ trưng bày gốm sứ sang trọng – bền rẻ

Kệ gỗ để đồ gốm

Kệ gỗ để bình gốm sử dụng chất liệu gỗ MDF được phủ bóng được ưa chuộng bởi tính kháng ẩm mốc, chống mối mọt và thời gian sử dụng lâu dài. Trên bề mặt kệ trang trí đồ gốm có các vân gỗ tự nhiên rất tinh tế, tạo sự sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi. Với mẫu kệ trưng bày đồ gốm sứ bằng gỗ này, bạn nên bày biện những loại gốm cao cấp như: gốm men, gốm rạn…

Kệ gỗ để bình gốm
Kệ gỗ để bình gốm

Kệ kính trưng bày gốm sứ tại cửa hàng

Kệ kính trưng bày gốm sứ
Kệ kính trưng bày gốm sứ

Giống như các mẫu kệ tủ kính thông thường khác, việc sử dụng kệ tủ kính sẽ tăng sự sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao, phản chiếu ánh sáng giúp sản phẩm khi bày trở lên đẹp lung linh hơn. Tuy nhiên, ngoài ưu điểm cũng sẽ tồn tại nhược điểm của nó, tủ trưng bày gốm sứ bằng kính sẽ không được tự nhiên, hạn chế các đồ có kích thước lớn, số lượng trưng bày không được nhiều và khách hàng sẽ vất vả trong việc xem sản phẩm.

Kệ sắt V lỗ trưng bày gốm sứ

Các mẫu kệ để hàng bằng sắt hiện nay nhờ kiểu thiết kế lắp ráp linh hoạt. Trong đó, kệ sắt v lỗ là loại kệ được sử dụng nhiều với ưu điểm di chuyển, tháo lắp dễ dàng khi cần thiết. Nhiều cửa hàng gốm sứ dùng loại kệ v lỗ này để trưng bày sản phẩm. Tính ứng dụng cao và có thể bày biện được nhiều đồ, khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo mong muốn.

Ngoài ra, kệ sắt V lỗ là thiết bị phù hợp làm kệ trưng bày đồ gốm sứ cho các kho hàng chứa đồ vì tính hiệu quả, khả năng chịu tải và độ bền bỉ cao.

Kệ sắt v lỗ trưng bày gốm sứ
Kệ sắt v lỗ trưng bày gốm sứ

Kệ sắt trưng bày đồ gốm

Kệ sắt trưng bày đồ gốm có thiết kế giống như các kệ siêu thị đang được sử dụng hiện nay. Ưu điểm của kệ sắt này là tính hiện đại, linh hoạt kết hợp với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Mẫu kệ này cũng tăng khả năng trưng bày đồ gốm sứ, mang lại sự chuyên nghiệp, không gian lưu trữ đẹp. Sức chịu lực cả kệ sắt trưng bày từ khoảng 50 – 80kg/ 1 tầng kệ.

Kệ gỗ tròn trang trí đồ gốm

Kệ gỗ tròn trưng bày trang trí đồ gốm
Kệ gỗ tròn trưng bày trang trí đồ gốm

Kệ trung tải lưu kho gốm sứ

Với cửa hàng to và có quy mô lớn thì chủ cửa hàng kinh doanh đó cần có cái nhìn lớn và rộng hơn. Bạn nên đầu tư kệ trung tải thay vì kệ sắt v lỗ, vì với số lượng hàng lớn thì chỉ có kệ trung tải giá rẻ mới có thể đáp ứng được việc lưu trữ cũng như khả năng chịu tải lên tới 800kg/tầng. Kệ cũng dễ dàng tháo lắp và thiết kế hiện đại.

Một số lưu ý khi sử dụng kệ trưng bày gốm sứ

Trưng bày sản phẩm, hàng hóa đẹp là điều rất cần thiết, bởi chiếm đến 83% hành vi mua hàng bởi quyết định từ cái nhìn, 11% bởi các âm thâm, 3.5% bởi sự động chạm, 1,5% là mùi hương và chỉ 1% là trải nghiệm sản phẩm từ khách hàng.

Ý nghĩa của việc trưng bày hàng hóa đẹp, đem lại ấn tượng tốt sẽ có lợi cho việc kinh doanh như sau:

  • Sử dụng kệ trưng bày gốm sứ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn đồ gốm.
  • Giúp khách hàng trong khâu tìm kiếm cũng như khám phá, kích thích mong muốn mua hàng cũng như kéo dài thời gian mua sắm hơn bình thường.

Theo đó, khi trưng bày gốm sứ hay mặt hàng hóa nào khác thì yếu tố đẹp và thuận tiện đều được đặt lên hàng đầu:

  • Thiết kế bắt mắt và phân chia khu vực hàng hóa tách biệt để dễ dàng quản lý.
  • Phân loại các mặt hàng gốm sứ cụ thể, theo chiều cao của sản phẩm.
  • Sắp xếp có thẩm mỹ và khoa học để tránh lộn xộn mất tính hài hòa.
  • Các sản phẩm cồng kềnh, to nặng thì cần sắp xếp phía sau cùng.
  • Không xếp đồ quá nặng, quá nhiều lên kệ vì có thể gây đổ vỡ nguy hiểm.

Trên đây là một số thông tin về kệ trưng bày gốm sứ. Hy vọng những thông tin xưởng gốm sứ Phúc Tâm An chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc kệ gỗ để bình gốm đẹp, phù hợp nhất.

Trả lời

Liên hệ