Mệnh Thổ Hợp Màu Đen Không? [3 Màu Sắc May Mắn]

Mệnh Thổ hợp màu đen không? Mệnh Thổ hợp màu gì nhất? Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

MỤC LỤC

Mệnh Thổ hợp màu đen không?

Theo như quan niệm phong thủy, hành Thủy là biểu tượng của môi trường đất, được xem là nơi nuôi dưỡng và phát triển của mọi sinh vật trên trái đất. Trong các yếu tố tương sinh – tương khắc với người hành Mộc thì màu sắc chính là một trong những yếu tố điều hòa, hỗ trợ cũng như tiết chế yếu tố Âm – Dương ngũ hành, cung mệnh của mỗi người.

Mệnh thổ hợp màu đen không?
Mệnh thổ hợp màu đen không?

Mệnh Thổ hợp màu đen không? Theo đó, màu đen là màu đại diện cho hành Thủy (Thủy là nước), so trong quan niệm Ngũ hành tương sinh – tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Vì thế mà người mệnh Thổ sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ có thể khắc chế được chứ không cần lo bị khắc chế ngược lại. Và câu trả lời cho thắc mắc mệnh Thổ hợp màu đen không chính là mệnh Thổ có thể dùng màu đen được.

Vậy mệnh Thổ hợp xe màu đen không? Như đã nói ở trên, mệnh Thổ là nơi nuôi dưỡng và phát triển của mọi sinh vật trên trái đất. Trong ngũ  hành thì mệnh Thổ sẽ hợp với những người, sự vật thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa, khắc với người cũng như sự vật thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy. Mà trong đó, màu đen là màu của mệnh Thủy. Theo quan hệ tương sinh thì Thổ khắc với Thủy nên người mệnh Thổ không nên mua xe màu đen để tránh mang lại rủi ro, tránh những điều xui rủi. Bên cạnh đó, mệnh Thổ cũng không nên chọn các loại xe có màu xanh lá cây – tượng trưng của mệnh Mộc. Đồng thời, bạn cũng cần xem xét thật kỹ khi mua và sử dụng các nội thất trong xe có màu tương khắc với mệnh để có thể an tâm hơn khi sử dụng xe.

Thay vào đó, người mệnh Thổ có thể lựa chọn xe có màu da cam, màu đỏ, màu hồng. Đây đều là những màu của bản mệnh người mệnh Thổ, nó tươi tắn, sáng sủa và tạo được sự chú ý với mọi người. Đặc biệt, sự hài hòa cũng như mạnh mẽ của yếu tố mệnh Thổ sẽ có thể giúp tạo ra một sự chắc chắn, sinh lực cũng như bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn. Hơn nữa, những màu này còn đại diện cho sự may mắn, tươi mới, có thể mang đến tài lộc, sức khỏe cùng may mắn cho chủ xe mệnh Thổ.

mệnh thổ hợp xe ô tô màu đen không
Mệnh thổ hợp xe ô tô màu đen không?

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu xe theo màu mệnh Thổ như màu vàng đậm, màu nâu, màu vàng nhạt, vừa đơn giản, sang trọng lại lịch lãm.

Mệnh Thổ hợp màu trắng không?

Bên cạnh màu đen thì cũng có khá nhiều bạn đọc đặt ra thắc mắc màu trắng có hợp với người mệnh Thổ không. Dù màu trắng không khắc mệnh Thổ, nhưng đây cũng là màu có thể làm cho mệnh Thổ bị suy yếu, đồng thời cũng có thể khiến cho tài sản của bạn bị hao hụt, hoặc thậm chí là mắc các bệnh như ốm sốt, cảm nhẹ…

Vì vậy, nếu bạn thuộc mệnh Thổ và muốn sử dụng các màu sắc trắng trong nhà thì cần cân nhắc thật kỹ, nên kết hợp thêm màu trắng với những màu tương sinh của mệnh Thổ. Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng những màu này nhiều hơn màu trắng để có thể mang lại nhiều may mắn, sức khỏe với mọi thành viên trong gia đình nhé.

Mệnh Thổ hợp màu gì?

Nữ mệnh Thổ hợp màu gì? Nam mệnh Thổ hợp màu gì? Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những màu sắc tương sinh với mệnh Thổ để bạn nắm rõ hơn nhé.

Màu vàng nâu: Đây là gam màu tượng trưng cho đất – hợp với hành Thổ nhất mà chúng ta nên kể đầu tiên. Gam màu này có thể mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân, nó tượng trưng cho sự bình yên và an toàn.

Màu vàng nhạt: Đây là gam màu mang đến tinh thần thoải mái và dễ chịu, giúp cho người hành Thổ cảm thấy được thư giãn, nhẹ nhàng và hòa hợp. Hơn nữa, gam màu này còn tượng trưng cho sự biết ơn và kính trọng.

mệnh thổ hợp màu gì

Mệnh Thổ khắc với màu gì?

Bên cạnh những màu sắc tương sinh với mệnh Thổ thì chắc chắn không thể thiếu được màu khắc với hành này. Theo đó, để tránh chọn phải màu kỵ với mệnh Thổ, bạn cũng cần dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành. Trong ngũ hành, Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy, vì thế mà bạn cần tránh xa những gam màu thuộc 2 mệnh này.

  • Tone màu thuộc mệnh Mộc gồm: Màu xanh lá cây.
  • Tone màu thuộc mệnh Thủy gồm: Màu xanh dương, màu đen, màu xanh dương nhạt.

Nếu chẳng may lựa chọn phải một trong những màu khắc với mệnh Thổ trên đây thì bạn có thể đánh mất nhiều cơ hội tốt, ảnh hưởng đến cả sự nghiệp, thậm chí là cả về sức khỏe.

Vật phẩm mang lại may mắn cho người mệnh thổ

Để mang lại may măn cho người mạng thổ màu sắc hợp chỉ là 1 phần, phần quan trong không kém chính là vật phẩm truyền thống mang lại may mắn cho người sở hữu. Bình tài lộc chính là vật phẩm được nói đến, tích tụ khí lộc tài trong nhà tránh bị thất thoát. Giúp chiêu tài vượng khí, làm ăn tấn tới hanh thông. Một sản phẩm phong thủy không thể thiếu cho mỗi gia đình Việt.

bình hút tài lộc cho người mệnh thổ
Bình hút tài lộc cho người mệnh thổ

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết mệnh Thổ hợp màu đen không rồi. Chúc bạn sẽ lựa chọn được màu tương sinh với bản mệnh, cụ thể là mệnh Thổ để mang đến nhiều may mắn, tài lộc nhé.

 

Trả lời

Liên hệ