Hướng dẫn chọn bình hút lộc cho người mệnh thổ chuẩn nhất

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ nên chọn loại nào tốt và phù hợp? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kỹ năng cũng như bí quyết khi chọn bình tài lộc người mệnh Thổ.

MỤC LỤC

Cách lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ nên chọn loại nào?

Thực chất, những gia chủ thuộc mệnh Thổ đều mang trong mình một sức mạnh vô cực của đất mẹ. Thường những người này có nghị lực phi thường, có ý chí quyết tâm và đặc biệt là dám nghĩ dám làm. Họ hiền lành đức độ, sống biết điều có trước có sau, khiến mọi người xung quanh luôn có cảm giác an toàn, được bao bọc, chở che…

bình hút tài lộc cho người mệnh thổ

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ còn có tính thương người, sẵn sàng hi sinh và cho đi mà không hề mảy may vụ lợi. Và để chọn được một loại bình hút tài lộc cho mệnh Thổ, bạn cần tìm các sản phẩm có chất liệu nung nấu từ đất sét như bình gốm để giúp duy trì nguồn năng lượng tuyệt vời trong người mệnh Thổ.

Đặc biệt, bạn nên chọn bình hút tài lộc có màu sắc tương vượng với người mệnh Thổ ví dụ như màu vàng, màu đỏ hoặc màu nâu bởi chúng có thể mang lại nguồn cảm hứng tích cực, giúp gia chủ luôn có ý chí quyết tâm, nhiệt huyết, máu lửa và dễ dàng nắm bắt cơ hội mới trong công việc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ có màu xanh dương của dòng nước. Bởi màu sắc này mang lại cảm giác bình yên, giúp tinh thần thư giãn và theo ngũ hành thì chúng không khắc với những người thuộc mệnh Thổ. Hơn nữa, các loại bình gốm sứ men xanh dương còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao nên được khá nhiều người lựa chọn làm đồ trang trí cho phòng khách.

Một chiếc bình hút tài lộc chuẩn, giúp mang lại may mắn thường có cấu trúc lý tưởng là dáng củ tỏi: Phần miệng loe, cổ eo, thân tròn để giúp gia chủ chiêu tài vào và giữ chặt nguồn tiền này bên trong. Khi mua, bạn cần chú ý lựa chọn những chiếc bình có miệng càng loe rộng càng tốt thì sức hút vận may càng lớn, cổ bình ngắn và eo sẽ ngăn cản nguồn tiền không bị thất thoát. Phần thân bình càng phình to thì tiền tài càng dồi dào, phúc phần càng rộng lớn.

Ngoài ra, khi mua bình hút tài lộc cho người thuộc hành Thổ bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Để bình hút tài lộc phát huy hết công dụng thì sau khi mua bình tài lộc phong thuỷ cho người mệnh Thổ, bạn nên xin của những gia đình có điều kiện một nắm đất nhỏ rồi bỏ vào trong bình. Khi đó, nắm đất của sự giàu sang hưng vượng này sẽ giống như “mồi nhử” để kéo cơ hội, may mắn sớm về với gia đình bạn đấy.

Bình hút tài lộc cho người thuộc mạng Thổ không nên chọn loại nào?

Đầu tiên, bạn cần lưu ý rằng không nên lựa chọn bình hút tài lộc làm bằng kim loại cho người mệnh Thổ bởi kim loại thường đại diện cho hành Kim, Thổ sinh Kim sẽ khiến hao mòn năng lượng. Còn để xét về mặt tâm tính thì người mệnh Thổ thường ôn nhu, hiền hòa trong khi mệnh Kim lại đại diện cho sự cứng rắn, có phần hơi bảo thủ, cố chấp và luôn cho mình là trung tâm vũ trụ. Nếu hai cá tính trái ngược này kết hợp với nhau thì kẻ thua thiệt khi đó sẽ là mệnh Thổ.

bình hút lộc hành thổ màu nâu

Thứ hai, bạn không nên lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ có màu xanh lá. Lý do là bởi màu xanh lá cây thường tượng trưng cho hành Mộc – cây cỏ hút dưỡng khí của đất để vươn lên sinh sống. Và nếu bạn mua phải bình hút tài lộc màu xanh lá thì sức khỏe có thể bị giảm sút, thường xuyên đau ốm, bệnh tật, con đường mưu cầu sự nghiệp khi đó cũng có thể gặp phải nhiều chông gai, thử thách, có kẻ xấu đâm chọt sau lưng.

Gợi ý một số bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số loại bình tích tài lộc cho người mệnh Thổ giúp mang lại vượng khí tốt, hút tiền tài, mang lại may mắn cho gia chủ:

  • Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ màu vàng đắp nổi vẽ vàng.
  • Bình hút tài lộc mệnh Thổ màu vàng vẽ chìm.
  • Bình hút lộc hành Thổ vẽ vàng Công – Thành – Danh – Toại.
  • Bình hút tài lộc gốm sứ hành Thổ màu nâu Vinh – Hoa – Phú – Quý.
  • Bình hút lộc cho người mệnh Thổ màu đỏ Tam Đa Phúc Lộc Thọ.

Trên đây là một số thông tin về bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức về cách chọn bình tài lộc cho người thuộc hành Thổ.

Trả lời

Liên hệ