Cách chọn mua bình lọ hoa gốm sứ cắm hoa kiểu gì cũng đẹp

Cách chọn mua bình lọ hoa gốm sứ chuẩn Bát Tràng 

Hiện nay nhiều lọ hoa sứ đẹp xuất hiện trên thị trường và được trưng bày khá nhiều. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng dễ dàng lựa chọn. Muốn có một không gian xinh thì rất cần một bình hoa đẹp. Tuy nhiên cách cắm hoa cần chú ý vào màu sắc của bình sao cho phù hợp, kích cỡ của từng loại để chọn kích thước bình hợp lý. Qua bài viết này gốm Phúc Tâm An xin chia sẻ cho các bạn cách chọn mua lọ hoa gốm sứ đẹp cũng như cách cắm hoa sao cho hợp lý. 

Một số cách chọn kiểu bình cắm hoa phù hợp 

don-vi-cung-cap-lo-hoa-bang-gom-su-bat-trang-o-dau-don-vi-cung-cap-lo-hoa-bang-gom-bat-trang-don-vi-cung-cap-lo-hoa-bang-gom-bat-trang-o-dau-
Đơn vị cung cấp lọ hoa bằng gốm sứ bát tràng 
  • Với lọ hoa sứ có dáng bầu tròn thì nên chọn những bông hoa bản to như hướng dương, cẩm chướng, đồng tiền. Khi cắm nên cho các bông hoa quay về các hướng khác nhau tạo ra sự tỏa tròn đều và cân xứng. Với những loại hoa này bạn có thể cắm chặt tay hay lỏng tay cũng được nhưng chú ý dàn đều tròn hoa ra theo nhiều hướng. Và nên cắm sao cho cân xứng không nên ngắn quá so với bình. 
  • Kiểu bình hình trụ: Đây là kiểu bình ưa những loại hoa có thân cao và dài như hoa lay ơn, ly, hoa loa kèn, hoa hồng, hoa cúc. Có những bình còn được làm từu thủy tinh trong suốt nổi bật được cả thân hoa.
  • Kiểu bình hình vại: Cổ hẹp, đáy rộng, miệng loe, khi cắm hoa thì những bông hoa cũng theo đó mà xòe theo nhiều hướng. Loại hoa phù hợp chính là violet, cúc dại… vì chúng có các cành cứng và cao. Với kiểu bình hình vại, bạn nên chú ý cắm các cành cao ở trung tâm, cành thấp ở xung quanh để tăng chiều sâu hơn cho không gian nhà.
  • Lọ hoa là bình đựng nước – hoa tuy líp: Nếu có một bó hoa tuy lip nên cắm dạng bình như bình đựng nước vì khi cắm loại hoa này vào miệng bình cao thì nhánh hoa sẽ rủ xuống, tạo cảm giác mềm mại. 
  • Bình hoa men hỏa biến: Với dòng men chảy đặc biệt và kết hợp nhiều màu sắc đpẹ lạ và độc khiến cắm những bông hoa trở nên sang chảnh và tuyệt đẹp. Chiếc bình này phù hợp cắm các loại hoa trắng bản to đẹp. 

Tóm lại có rất nhiều cách cắm hoa đẹp và kiểu cách tùy thuộc vào đôi bàn tay khéo léo của các bạn cũng như con mắt nghệ thuật. Bạn sẽ chỉnh sao cho cân đối và hợp lý sẽ có một bình hoa thật đẹp nhé. 

Tại sao nên chọn bình hoa gốm sứ Bát Tràng 

dia-chi-cung-cap-mau-lo-hoa-dep-uy-tin-chat-luong-dia-chi-cung-cap-mau-lo-hoa-dep-uy-tin-dia-chi-cung-cap-mau-lo-hoa-dep-chat-luong-
địa chỉ cung cấp mẫu lọ hoa đẹp uy tín chất lượng

Bình hoa được làm từ nhiều chất liệu như mây tre đan, thủy tinh, nhựa,.. nhưng đa phần gốm sứ được nhiều người lựa chọn nhất bởi có những nét riêng biệt sau:

mua lo hoa su qua tang cao cap bat trang o dau mua lo hoa su qua tang cao cap o dau mua lo hoa su qua tang bat trang o dau
mua lọ hoa sứ quà tặng cao cấp bát tràng ở đâu mua lọ hoa sứ quà tặng cao cấp ở đâu mua lọ hoa sứ quà tặng bát tràng ở đâu
  • Bình được nung ở nhiệt độ 1300 độ C đảm bảo được về độ bền và an toàn của sản phẩm khi ra lò. 
  • Nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp và bắt mắt dễ dàng lựa chọn 
  • Sản phẩm bề màu không bong tróc dễ dàng vệ sinh lau chùi 
  • Có thể in logo và hoa văn thiết kế theo yêu cầu với số lượng nhiều 
  • Giá thành tốt không qua trung gian phù hợp túi tiền và nhu cầu mọi người 

Địa chỉ mua lọ hoa sứ đẹp uy tín chất lượng 

Địa chỉ tại Hà Nội mà được nhiều người biết đến đó là xưởng gốm Phúc Tâm An với nhiều năm kinh nghiệm và được lựa chọn là nơi cung cấp gốm sứ số lượng và chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị có nhiều nghệ nhân chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện. Chắc chắn khi bạn đến với chúng tôi sẽ vô cùng hài lòng và chọn được sản phẩm ưng ý. Hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay nào. 

“Sống bằng cái tâm, phúc sẽ tự đến, tâm sẽ an lành”

Thông tin liên hệ mua bình lọ hoa gốm sứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ