Cách đặt bình hút lộc trong nhà để “cuộc sống no đủ”

MỤC LỤC

Cách đặt bình hút lộc trong nhà để “cuộc sống no đủ”

Hiện nay bình hút lộc được coi là vật phong thủy cực kỳ hữu hiệu đến con người và được nhiều ưa chuộng. Theo phong thủy thì bình không những đem lại may mắn mà còn là vật bảo quản và lưu giữ tài sản mãi mãi. Chính vì vậy mà mỗi gia đình nên sở hữu một bình để đón tài lộc cho bản thân, gia đình. Bình có kích thước không quá lớn nên có thể đặt ở nhiều nơi trong căn nhà nhưng sẽ có một số quy tắc mà bạn nên biết khi đặt để kích hoạt may mắn và tránh phải điều kị.

Binh-tai-loc-ma-dao-thanh-cong-gom-su-bat-trang-gia-re-binh-tai-loc-ma-dao-thanh-cong-gom-su-bat-trang-o-dau-gia-re-binh-tai-loc-ma-dao-thanh-cong-gom-su-bat-trang-o-dau-
Bình tài lộc mã đáo thành công gốm sứ bát tràng giá rẻ bình tài lộc mã đáo thành công gốm sứ bát tràng ở đâu giá rẻ bình tài lộc mã đáo thành công gốm sứ bát tràng ở đâu

Đặc điểm của bình hút lộc là gì? 

Về hình dáng bình có miệng rộng, cổ thon hẹp, thân bình phình to biểu tượng cho việc đón tài lộc chảy vào nhà và sẽ ở lại với gia đình không đi đâu. Trên thị trường hiện nay có các mẫu nổi bật được chia như sau:

Bình được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và theo các chuyên gia phong thủy, bình hút tài lộc được làm bằng các chất liệu như gốm, sứ, pha lê hoặc kim loại rất được ưa chuộng và mang lại nhiều tài lộc cho gia đình. 

Trong khi chọn mua bình hút tài lộc, bạn cũng nên để ý thêm về màu sắc và hoa văn trang trí trên thân bình để phù hợp với bản mệnh hơn. 

Ý nghĩa của việc trang trí bình hút tài lộc

Bình được dùng để trang trí cho không gian nhà trở nên trang trọng và bắt mắt. Được dùng làm quà tặng cao cấp cho cấp trên, người thân và bạn bè tỏ lòng kính trọng và được nhiecũng như sự thích thú của người nhận.

Với nhiều họa tiết phong phú thích hợp với yêu cầu của mọi người. Bình dễ dàng lựa chọn hơn. Nếu như bình có hình rồng sẽ biểu tượng cho tiền tài, danh vọng còn nếu bình được vẽ bằng cảnh sắc hoa lá thiên nhiên bốn mùa thì sẽ đem lại sự hòa thuận, an khang, thịnh vượng, nhiều tài lộc cho gia đình. 

Bình hút tài lộc đặt ở đâu thì chuẩn?

Bình hút tài lộc là một vật để trưng bày trang trí cho mọi không gian. Có thể đặt kín hoặc đặt ở phòng khách để chiêm ngưỡng tùy vào sở thích mỗi người. Nếu bình để nhiều vật phong thủy có giá trị quý giá như tiền, đá quý,… bên trong bình mà không muốn ai thấy thì có thể đặt trong phòng ngủ hoặc tủ có trùm vải đỏ kín. Tránh mọi người nhìn ngó và soi mói nên phải rất cẩn thận.

 Còn nếu bình được đặt trong phòng khách để trưng bày thì có thể đặt trên đôn kệ, bàn hoặc tủ kính sao cho vừa tầm tránh va chạm đổ vỡ nếu đặt thấp. Hoặc có thể đặt trang trọng trên bàn thờ để kích hoạt tài lộc và may mắn hơn. 

Nếu bình chứa những vật phẩm quý thuộc hành Thổ, bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ tức là hướng Tây Nam. Còn nếu bình được làm bằng kim loại thì nó sẽ được đặt ở hướng Tây Bắc hoặc góc Tây.

tai-sao-phai-mua-hut-tai-loc-buon-ban-tai-gom-su-bat-trang-tai-sao-phai-mua-hut-tai-loc-buon-ban-tai-gom-bat-trang-tai-sao-phai-mua-hut-tai-loc-buon-ban-tai-bat-trang
tại sao phải mua hút tài lộc buôn bán tại gốm sứ bát tràng tại sao phải mua hút tài lộc buôn bán tại gốm bát tràng tại sao phải mua hút tài lộc buôn bán tại bát tràng

Không nên đặt bình ở đâu?

Có những điểm kiêng kỵ khi đặt bình như không đặt đối diện cửa ra vào vì như vậy dễ thất thoát tiền bạc và sẽ không ở với gia đình bạn lâu được. Đồng thời nếu muốn kích hoạt và tâm tín theo phong thủy và đặt những vật quý giá thì không nên để ai thấy bình của bạn. Bạn có thể mua vừa để trang trí vừa để kích hoạt phong thủy đều được.

Địa chỉ đặt mua bình hút lộc Bát Tràng uy tín 

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể mà gốm Phúc Tâm An chúng tôi rất vui khi được chia sẻ đến các bạn cái nhìn chính xác về bình cũng như cách đặt chúng sao cho hợp phong thủy nhất. Để chọn mua bình về đặt bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tham khảo và xem nhiều mẫu mã. Đảm bảo hàng chuẩn và giá cả phải chăng. 

“Sống bằng cái tâm, phúc sẽ tự đến, tâm sẽ an lành”

Thông tin liên hệ

Trả lời

Liên hệ