Nơi Bán Chậu Gốm Sứ Trồng Cây Giá Rẻ [3 Địa Chỉ Uy Tín]

Nơi bán chậu gốm sứ trồng cây cảnh giá rẻ uy tín ở đâu? Đây là băn khoăn của rất nhiều người trên các diễn đàn và mạng xã hội khi muốn tìm mua chậu gốm sứ đẹp cho những tuyệt phẩm cây cảnh, bonsai. Dưới đây là những thông tin về tiêu chí cũng như các địa điểm cung cấp chậu gốm sứ uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

MỤC LỤC

Tiêu chí chọn nơi bán chậu gốm sứ đẹp và uy tín

Trước khi mua các sản phẩm gốm sứ nói chung và chậu trồng cây nói riêng thì cần có những tiêu chí nhất định và cụ thể để có thể đưa ra được đơn vị cung cấp tốt nhất. Và sau đây là những tiêu chí quan trọng để đánh giá một đơn vị bán chậu uy tín, chất lượng:

Nơi bán chậu gốm sứ

 • Sản phẩm đa dạng, phong phú: Sản phẩm chậu gốm sứ đa dạng phong phú thể hiện rằng đơn vị là nơi có quy mô lớn. Có nhiều sự lựa chọn cho các loại cây từ lớn đến bé, từ hoạ tiết đơn giản đến cầu kỳ. Để làm cảnh cho gia đình hoặc làm quà biếu, để trong nhà hoặc ở ban công, sân thượng, sân vườn.
 • Cung cấp nhiều sản phẩm gốm sứ khác: điều này cũng thể hiện quy mô của đơn vị bán hàng, với các nơi có thương hiệu và nhiều năm uy tín họ thường bán thêm các sản phẩm khác như đồ thờ, gốm phong thuỷ, gốm gia dụng, gốm trang trí, xuất khẩu.
 • Tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp: Quá  trình từ vấn khi khách hàng gọi cũng nói lên sự đào tạo bài bản của những đơn vị cung cấp một dịch vụ và sản phẩm tốt.
 • Chính sách bán hàng và bảo hành rõ ràng minh bạch. Những thông tin này thường được niêm yết tại menu của mỗi website, bạn có thể đọc trước sau đó liên hệ để nhờ tư vấn những vấn đề chưa rõ.

Top 3 nơi bán chậu gốm sứ uy tín

Để đáp ứng các tiêu chi đề ra trên đây, 3 địa điểm dưới đây đều lọt vào danh sách nơi bán chậu gốm sứ đẹp, giá rẻ và uy tín. Hãy xem ngay đó là các đơn vị nào nhé.

Gốm Phúc Tâm An – Nơi bán chậu gốm sứ đủ kích thước, hoa văn

Là đơn vị tiên phong trong sản xuất gốm sứ, xưởng gốm sứ Phúc Tâm An luôn đi đầu trong các thiết kế mới mỗi năm. Nhất là các sản phẩm chậu gốm sứ trồng các loại cây cảnh đẹp, từ phổ thông cho đến đắt tiền.

Nơi bán chậu gốm sứ trồng cây cảnh Phúc Tâm An
Nơi bán chậu gốm sứ trồng cây cảnh Phúc Tâm An
 • Chậu gốm sứ đủ loại đường kính tới 56cm, chiều cao tới 41 cm. Trồng cách cây cảnh nhỏ đến lớn.
 • Mức giá hợp lý (250k – 650k). Tuỳ vào kích thước và hoa văn trên chậu gốm sứ.
 • Hoạ tiết hoa văn trang nhã, tinh tế.
 • Hàng luôn sẵn tại xưởng quanh năm, số lượng lớn vào mùa tết, đảm báo chủng loại và mức giá ổn định.
 • Ngoài ra còn có các phụ kiện như đôn kê chậu dồng bộ hoạ tiết, màu sắc.

nơi sản xuất chậu gốm sứ phúc tâm an

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Làng gốm Bát Tràng

Website: https://gomphuctaman.com/

Số điện thoại: 0868937996

Địa chỉ bán chậu sứ mini Bát Tràng 24h

Với những loại cây cảnh nhỏ để bàn thì địa điểm cung cấp uy tín với mức giá hợp lý phải nhắc đến Bát Tràng 24h trong danh sách này.

 • Hoạ tiết đơn giản, trẻ trung
 • Luôn sẵn hàng
 • Đáp ứng nhu cầu trang trí deco cho bàn làm việc, bàn học
Nơi bán chậu gốm sứ mini
Nơi bán chậu gốm sứ mini

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Làng gốm Bát Tràng

Website:https://battrang24h.com/

Số điện thoại: 0869294028

Xưởng sản xuất chậu gốm sứ Kim Lan

Nổi tiếng với các sản phẩm dân dụng, các sản phẩm gốm sứ tại Kim Lan đều có đặc điểm là độ bền cao và giá thành hợp lý. Hàng được sản xuất quanh năm để xuất đi các nơi trên cả nước với mẫu mã và kiểu dáng phong phú đa dạng. Màu men và vật liệu đất sét nung cũng có những nét đặc trưng riêng biệt: trong trẻo và dày hơn, nặng hơn. Mua chậu gốm sứ số lượng lớn tại Kim Lan còn được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như vận chuyển, giảm giá cho các lần mua hàng tiếp theo. Điều này rất phù hợp với các thương lại buôn sỉ gốm sứ trong và ngoài nước.

Địa chỉ bán chậu gốm sứ Kim Lan
Địa chỉ bán chậu gốm sứ Kim Lan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Làng gốm Kim Lan

Số điện thoại: 0889966628

Trên đây là toàn bộ thông tin về nơi bán chậu gốm sứ đẹp uy tín, giá rẻ trên thị trường hiện nay, hi vọng chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn chọn được mẫu chậu và địa chỉ bán chậu trồng cây ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Liên hệ