Công ty xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng hàng đầu Việt Nam 2021

Công ty xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng hàng đầu Việt Nam

Quý khách đang muốn tìm một công ty xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng ở Việt Nam thì đựng bỏ qua bài viết này. Bát Tràng hiện nay là thị trường sản xuất gốm sứ hàng đầu của Việt nam. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vừa tinh xảo lại vừa đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Chính vì lẽ đó đây được coi là một thị trường cực kỳ tiềm năng. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu lý do tại sao gốm sứ Bát Tràng lại được yêu chuộng đến như thế nhé.

chau su trong cay chau su kim lan
Chậu sứ trồng cây chậu sứ kim lan

Bát Tràng đã hình thành từ rất lâu đời. Qua rất nhiều thời kỳ, đến ngày nay nơi đây được cho là một trong những nơi xuất khẩu gốm sứ hàng đầu. Đã có rất nhiều sản phẩm của nơi đây được quảng bá và cung cấp đi hầu hết các nước trên thế giới. Đem lại nguồn lợi nhuận to lớn cho nước nhà. 

 

Nhiều mô hình nhỏ của những công ty mới phát triển ban đầu thường đi theo hướng tiểu ngạch. Xuất sang thị trường lớn nhất chính là thị trường Trung Quốc với 1,3 tỷ dân. Tuy nhiên, do luôn bị cạnh tranh về giá, nên các sản phẩm chủ đạo của nước ta dần dần chuyển sang các thị trường mới khác như đài loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc châu Âu. Các mẫu lọ hoa, Bát Đĩa, chậu vại dưa cũng đều được sử dụng rất nhiều. 

 

Gần đây có một dòng sản phẩm khá được ưa chuộng tại nhiều nước dùng để đựng muối,mắm, hay các dòng sản phẩm như nước tương đó là các sản phẩm vại dưa của Việt Nam. Việc sản xuất ra các mẫu hàng hoá đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu đã được cải thiện một cách đáng kể. Vừa không chứa chì và các chất độc hại do được nung ở nhiệt độ cao trên 1200 độ.

vai dua cong ty gom su xuat khau
Vại muối dưa xuất khẩu

Một số tiêu chí nổi bật về các dòng sản phẩm của công ty xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng

  • Nhiệt độ nung cao làm cho tan chảy hết các hoá chất độc hại và các chất độc trong đất.
  • Hoa văn chất liệu tinh xảo, đầy đủ kiểu dáng, cập nhật mẫu mã hàng năm.
  • Sử dụng chất liệu cao cấp làm cho sản phẩm ngày càng trở nên đẳng cấp, bền dày dặn vĩnh cửu với thời gian.
  • Có thể chịu được nóng và lạnh, bất kể môi trường nào. Theo những nghiên cứu mới nhất của các nhà khảo cổ, Gốm sứ Bát Tràng kim lan đã tìm được những sản phẩm có lịch sử hàng nghìn năm.

Phân biệt chủng loại và kiểu dáng của gốm sứ Bát Tràng.

Các dòng sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng được chia làm 3 dòng chính đó là gốm sứ gia dụng gốm sứ trang trí, gốm sứ đồ dùng.Mẫu mã hay thiết kế đều được thay đổi hằng năm đáp ứng được xu thế của người tiêu dùng và xu hướng phát triển của thế giới. Các dòng sản phẩm gốm sứ gắn liền với đời sống như nhiều thiết bị, công cụ bền cách điện trong máy móc giúp cho quá trình phát triển của bà con nơi đây cũng rất nhiều. Tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn người.

 

Công ty xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng uy tín

Công ty TNHH gốm Bát Tràng an Phát là công ty hàng đầu trong ngành xuất khẩu gốm sứ. Các mẫu mã hàng hoá được sử dụng rất phổ biến cung cấp khá nhiều quốc gia. Nổi bật là các sản phẩm chậu cây cảnh, hũ đựng mắm muối dưa, bát đĩa bát tràng. Điều này giúp cho thương hiệu gốm phúc tâm an trở thành thương hiệu được tin dùng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ