5 sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu nhiều nhất

Gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu đã không còn lạ lẫm gì đối với người dân Việt Nam không chỉ trong nước và quốc tế, các sản phẩm được bày bán và chào đón khá nhiều. Hằng năm, tổng quan về GDP trong ngành này cũng đem lại một phần không nhỏ. Theo nghiên cứu và thống kê của Tổng cục Hải quan, doanh thu hằng năm từ các  mặt hàng chậu gốm xuất khẩu lên tới hàng triệu đô. Bài viết này sẽ giới thiệu một số mặt hàng được yêu thích trên thị trường quốc tế nhé!

gốm sứ bát tràng xuất khẩu
Xưởng sản xuất chậu cây cảnh chậu đất đỏ

MỤC LỤC

Các mặt hàng nổi bật trong danh mục gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu

1. Chậu gốm xuất khẩu

Chậu cây cảnh phục vụ trong trang trí nhà cửa hay phục vụ cho nhu cầu nông nghiệp được xuất hằng năm cũng khá nhiều. Các sản phẩm từ chậu to đến nhỏ, màu sắc cũng đa dạng bắt mắt, giá thành tốt. Đây là một trong những điều kiện to lớn để trở thành những sản phẩm xuất khẩu hàng đầu. Việc đóng hay xuất khẩu chậu trồng cây sẽ được vận chuyển bằng đường biển. Hàng hoá sau khi cho vào thùng giấy sẽ cho vào container để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Xuất khẩu gốm sứ đang là một ngành cực kì hot.

cong ty san xuat gom su bat trang xuat khau o viet nam
Công ty sản xuất gốm sứ bát tràng xuất khẩu ở việt nam
chau su bom trong cay canh gom su xuat khau
chậu sứ bom trồng cây cảnh gốm sứ xuẩt khẩu

2. Ấm chén xuất khẩu

Ấm chén Bát Tràng đã dần dần mở rộng ra thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu âu,v.v Việc xuất khẩu gốm sứ Việt Nam nói chung và gốm sứ Bát Tràng nói riêng đối với những thị trường này là vô cùng khắt khe về chất lượng. Đòi hỏi sản phẩm phải cực kỳ an toàn với sức khoẻ và đảm bảo được thị trường tiêu thụ hợp với văn hoá bản sắc từng vùng miền. Có thể kể đến các mẫu mã ấm chén truyền thống như ấm chén trắng, ấm chén tử sa, hay gần đây được phát triển mạnh mẽ nhất chính là những dòng sản phẩm ấm chén men hoả biến cao cấp, men rạn.

xuong san xuat am chen bat trang

3. Chum sành xuất khẩu

Chum ngâm rượu, chum đựng đồ ăn, vại đựng muối hay thực phẩm đều là những mẫu mã cực kì bền và an toàn,Sử dụng chất liệu gốm sứ những có tráng men nhằm tác dụng tránh róc nước hay mắm muối. Cực kỳ an toàn do được nung ở nhiệt độ 1200 độ đến 1300 độ C. Bảo quản thực phẩm khỏi những côn trùng nhỏ, chuột bọ.

chum dung ruou gom su bat trang
chum đựng rượu gốm sứ Bát Tràng

4. Lọ lục bình xuất khẩu

Bình trang trí cũng được cho là 1 sản phẩm hot trong danh mục này.Các mẫu bình trang trí phòng khách, khách sạn, nhà hàng sang trọng. Được thiết kế cực kỳ bắt mắt lịch lãm.Nên rất được ưa chuộng.Đặc biệt là mẫu lọ lục bình được nhập khẩu từ Việt Nam rất nhiều.

xuong-san-xuat-toi-binh-hut-loc-bat-trang-cao-cap-xuong-san-xuat-toi-hut-loc-bat-trang-cao-cap
xưởng sản xuất tỏi bình hút lộc bát tràng cao cấp xưởng sản xuất tỏi hút lộc bát tràng cao cấp

5. Cốc chén gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu

Cốc chén gốm sứ là sản phẩm thông dụng nhất trong đời sống hằng ngày. Bộ ấm chén được xuất khẩu với số lượng hàng năm rất lớn. việc in logo đơn giản cũng khá đươc ưa chuộng tại nhiều thị trường Mỹ.

Cốc ly gốm sứ

Tốc độ tăng trưởng gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu

Kim ngạch xuất khẩu đồ gốm, sứ năm 2018 đạt 509 triệu USD và nếu 5 tháng còn lại duy trì được tốc độ tăng so với cùng kỳ như 7 tháng đầu năm (tăng 4,6%), thì cả năm 2019 sẽ đạt 532 triệu USD.

 

Địa chỉ cung cấp gốm sứ xuất khẩu uy tín

Gốm phúc tâm an tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm xuất khẩ gốm sứu uy tín hàng đầu trên thị trường.

Thời gian đặt hàng sản xuất gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu trong bao lâu?

Muốn xác định thời gian sản xuất sản phẩm là bao lâu, còn phải tùy thuộc xem sản phẩm của quý khách là như thế nào? to hay bé, ước lượng thời gian đóng gói, tính thời gian vận chuyển. Thông thường sẽ có quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin > sản xuất hàng mẫu > Ký hợp đồng thương mại > Sản xuất và bàn giao hàng hóa

  Với những ưu điểm trên chúng tôi là đã trở thành đối tác của nhiều công ty trên toàn quốc. Đặc biệt hợp tác mạnh mẽ với nhiều công ty công ty nước ngoài.

Thông tin liên hệ công ty sản xuất gốm sứ xuất khẩu

  • Trang web : https://gomphuctaman.com/
  • Fanpage :https://www.facebook.com/GomPhucTamAn/
  • instagram: https://www.instagram.com/gomphuctaman/
  • Tik tok: https://www.tiktok.com/@gomphuctaman?
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVHMIWhazccPVIKMMi1tmSg

 

Trả lời

Liên hệ