Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa và 3 lưu ý quan trọng

Có rất nhiều loại bình tài lộc gắn với các mệnh khác nhau như: Bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa, bình hút tài lộc cho người mệnh Kim, bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ… Và bài viết hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về bình hút lộc đối với mệnh Hỏa.

MỤC LỤC

Bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa có ý nghĩa như thế nào?

Bình hút tài lộc hay còn gọi là bình hút lộc, bình tích lộc hoặc lục bình tài lộc, là một trong những biểu tượng của sự may mắn, mang lại phong thủy cho không gian ngôi nhà bạn.

Những người thuộc mệnh hỏa thường là người luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt tình, hòa đồng, quyết đoán, có khát khao và ý chí vô cùng to lớn. Tuy nhiên, họ cũng có tính tình hơi nóng tính, khó kiểm soát bản thân. 

Và một trong những trợ thủ đắc lực giúp người mệnh hỏa phát huy sức mạnh cũng như kiềm chế lại sự nóng tính và dẫn đến con đường thành công đó chính là “Bình hút tài lộc”.

Bình hút tài lộc với người mệnh Hỏa là một bảo vật mang đến cho gia chủ sức khỏe, may mắn và thành công. Vì vậy trong cuộc sống, nếu ai mệnh hỏa mà tìm được một chiếc bình tài lộc cho người mang mệnh Hỏa thì sẽ tăng thêm phú quý và đồng thời giúp tăng tài lộc cho người mệnh Hỏa.

bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa

Hướng dẫn chọn bình tài lộc cho người mệnh Hỏa

Cách chọn chất liệu bình hút lộc cho người mệnh Hỏa

Bình phong thuỷ hút tài lộc là một sản phẩm vừa để trang trí lại vừa có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng tốt.

Hiện nay, có nhiều chất liệu để làm ra chiếc bình hút tài lộc nhưng đối với người mệnh hoả thì nên chọn chất liệu gốm sứ hoặc đất nung để mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi. Theo quan niệm của ngũ hành Hoả sinh Thổ, đất thuộc mệnh Thổ tương sinh với Hỏa cho nên khi chọn bình bằng gốm sứ sẽ mang đến nhiều may mắn trong tiền tài..

Hướng dẫn chọn màu sắc bình hút tài lộc người thuộc mệnh Hỏa

Màu sắc chiếc bình phù hợp với người mệnh hỏa là những màu thuộc bản mệnh mang đến sự may mắn như: Bình hút tài lộc màu cam, bình hút tài lộc màu đỏ, bình hút tài lộc màu hồng, bình hút tài lộc màu vàng, bình hút tài lộc màu tím… Đây đều là các gam màu mang đến cho gia chủ sức sống tươi vui, năng động, giúp cho gia chủ sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng.

Những người mệnh hỏa nên hạn chế sử dụng các gam màu bình hút tài lộc tương khắc với bản mệnh như  bình hút tài lộc màu xanh lá, bình hút tài lộc màu xanh thẫm, bình hút tài lộc màu đen, bình hút tài lộc màu xanh than, bình hút tài lộc màu xanh nước biển… Đây đều là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Vì thế bạn không nên dùng đồ dùng, phụ kiện, quần áo có màu xanh nước biển, đen, tím xanh nếu không Thủy – Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Khi người mệnh hỏa chọn bình hút tài lộc nên chọn những bình có họa tiết và hình ảnh trang trí như: Hoa đào, Hoa mai, hoa mẫu đơn, chim công, chim phượng hoàn, cá chép, rồng, phúc – lộc – thọ… để tăng yếu tố thẩm mỹ và tăng phong thủy cho gia chủ. Ngoài ra, có thể chọn bình hút tài lộc có họa tiết vẽ tay, đắp nổi, dát vàng, chạm khắc… Tùy thuộc vào nhu cầu, vào mục đích sử dụng mà các gia đình có thể chọn những chiếc bình hút tài lộc khác nhau.

Tuy nhiên để chọn bình hút tài lộc cho người mạng Hỏa tốt nhất mọi người có thể đến làng nghề gốm sứ Bát Tràng, một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng.

Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa công đào đắp nổi dát vàng
Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa công đào đắp nổi dát vàng

Một số lưu ý khi chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa

Mỗi nhà có hướng khác nhau, cách thiết kế khác nhau… Vì thế khi lựa chọn bình hút tài lộc phong thủy bạn cần tìm hiểu thật kỹ và đặt đúng vị trí trong ngôi nhà của bạn thì tài lộc, vượng khí sẽ đi lên. Khi lựa chọn vị trí đặt bình hút tài lộc phong thủy bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Nên đặt chiếc bình hút tài lộc phong thủy ở  nơi kín đáo, không để lộ ra ngoài. Bạn có thể tham khảo một số vị trí như: Phòng ngủ, tủ phòng khách, tủ phòng làm việc…
  • Nên đặt bình hút tài lộc phong thủy trong tủ kính rồi phủ lên trên một tấm vải đỏ.
  • Không nên đặt bình hút tài lộc phong thủy ở vị trí đối diện cửa chính, vì điều đó sẽ làm thất thoát tiền của gia đình.
  •  Đối với những bình làm bằng vật liệu gốm sứ, bạn nên đặt theo hướng Tây Nam để thu hút tài lộc tốt hơn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích một phần cho bạn khi lựa chọn bình hút tài lộc cho không gian sống và làm việc của bạn.

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Liên hệ