Bình Hút Tài Lộc Cho Người Mệnh Thuỷ – 3 [LƯU Ý VÀNG]

Chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy như thế nào cho đúng?  Để trả lời cho thắc mắc này thì bạn có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Lục bình hút tài lộc (hay còn được gọi là bình hút lộc) là sản phẩm có từ rất lâu đời nay. Là loại có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, theo phong thủy thì bình có thể chiêu hút tài lộc (nên gọi là bình chiêu tài lộc), hút khí lành giúp cho gia chủ mạnh khỏe, gia đình đầm ấm, sung túc, công việc thuận buồm xuôi gió. Vì thế mỗi gia đình nên sắm cho mình một chiếc bình hút tài lộc để ở trong nhà.

MỤC LỤC

Tính cách con người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường là những người có tài ăn nói, có khả ngoại giao và thuyết phục người khác. Họ là những người biết lắng nghe và đồng cảm với người khác. 

Con người mệnh Thủy khá nhanh nhẹn và rất dễ làm quen với môi trường mới. Họ có tầm nhìn xa và luôn đánh giá mọi việc rất khách quan, công bằng. Tuy nhiên, người mệnh Thủy lại suy nghĩ nhiều, hay lo xa và rất dễ bị chạnh lòng. Họ thiếu tính kiên nhẫn, rất dễ chán nản, dao động và dễ từ bỏ việc giữa chừng khi gặp khó khăn.

Theo phong thủy, mỗi người có tuổi và mệnh khác nhau nhưng lại có điểm chung giống nhau là đều muốn có nhiều tài lộc và may mắn. Bình hút tài lộc phong thuỷ là một trong những vật phẩm mang lại giá trị đó cho gia chủ.

bình hút tài lộc cho người mệnh thuỷ

Ý nghĩa của bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy sẽ giúp cho gia chủ trong cuộc sống có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Cụ thể:

 • Giúp cho gia đình đầm ấm, sung túc, hạnh phúc, đoàn kết.
 • Mang đến sự may mắn về công danh, công việc hành thông.
 • Mang lại tài lộc cho gia chủ.
 • Làm cho không gian nhà bạn sang trọng, uy nghi hơn.

Cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy chuẩn nhất

Người mệnh Thủy tức là thuộc các yếu tố có liên quan đến nước trong ngũ hành. Khi lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy, bạn nên lựa chọn loại bình có chứa các yếu tố như màu sắc, đường nét, hoa văn liên quan đến bản mệnh Thủy để giúp nhận được nhiều may mắn, tài lộc hơn. Cụ thể:

 • Về màu sắc: Màu sắc tương hợp chính là màu bản mệnh Thủy, là các màu mà người mệnh Thủy đang thiếu, vì thế khi chọn các màu đó thì gia chủ sẽ hài hòa, êm ấm, mạnh mẽ, quyền lực hơn. Và màu tương sinh là các màu thuộc hành kim có thể giải hóa các nhược điểm cho người mệnh Thủy tăng cơ hội may mắn cho gia chủ. Bạn có thể chọn loại bình hút tài lộc có các màu xanh da trời, xanh nhạt, ghi, bạc, xám, vàng…. Thậm chí có thể chọn cả màu đen để mang lại nhiều may mắn, sinh khí cho gia chủ.
 • Về  hoa văn, họa tiết: Những người mệnh Thủy nên chọn các bình có hoa văn thể hiện cho sức mạnh, sự kiên định và đoàn kết như hoa văn “mã đáo thành công”, thể hiện cho sự bình yên, hạnh phúc gia đình (hoa văn Lý ngư vọng nguyệt). Hay những chiếc bình mang hoạ tiết “thuận buồm xuôi gió” với ý nghĩa thành công trong công việc, sự nghiệp. Hoặc các họa văn thể hiện cho sự trường tồn, ý chí kiên định (Tùng hạc diên niên) vv…
Bình hút tài lộc người mạng thuỷ công đào đắp nổi dát vàng
Bình hút tài lộc người mạng thuỷ công đào đắp nổi dát vàng

Người mệnh Thuỷ đặt bình hút tài lộc ở vị trí nào chuẩn phong thủy?

Vị trí đặt bình hút tài lộc hợp người mệnh thuỷ chuẩn phong thủy cũng đang là băn khoăn của nhiều người, nhiều gia đình. Sau khi đã lựa chọn được bình hút tài lộc phù hợp với mệnh rồi, để chiếc bình tài lộc phát huy được công dụng phong thủy của mình thì vị trí đặt lục bình tài lộc cũng rất quan trọng bởi có nhiều yếu tố liên quan như hướng nhà, vị trí, mục đích sử dụng… Sau đây là một số lưu ý khi đặt bình hút tài lộc trong nhà:

 • Bình hút tài lộc là vật phong thủy giữ lộc cho ngôi nhà nên đặt ở nơi không quá lộ liễu, kín đáo. Nên đặt ở hướng tây nam để thu hút tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể tham khảo một số vị trí đặt bình hút tài lộc trong nhà: Phòng làm việc, phòng khách, tủ phòng làm việc…
 • Có thể đặt bình hút tài lộc trong tủ kính và che bởi chiếc vải đỏ.
 • Không được đặt bình hút tài lộc ở cửa chính vì như thế sẽ làm thất thoát, tán tiền của, tài sản của gia chủ.

Một số mẫu bình hút tài lộc cho người mạng Thủy

 • Bình hút tài lộc hình vẽ thuận buồm xuôi gió.
 • Tỳ bà tích lộc thuận buồm xuôi gió.
 • Bình hút lộc xanh lục mã đáo thành công.
 • Bình hút lộc hình vẽ chim công dát vàng.
 • Quả hút lộc men rạn thuận buồm xuôi gió.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy.  Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn bình hút tài lộc trong gia đình.

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Liên hệ