Bình Hút Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim

Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim nào phù hợp? Bài viết này gốm Phúc Tâm An sẽ mang đến bạn những thông tin quan trọng về bình hút tài lộc và cách chọn bình hút lộc phong thuỷ cho người mang mệnh Kim.

MỤC LỤC

Bình hút tài lộc là gì?

Bình hút tài lộc (hay bình hút lộc) là loại bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, Theo quan niệm xưa thì bình có thể thu tài hút lộc, thu hút khí lành trong nhà gia chủ, giúp gia chủ mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, hanh thông trong công việc, gia đình hạnh phúc, đầm ấm. 

Bình hút tài lộc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bình hút tài lộc bằng đồng, bình hút tài lộc bằng gỗ nhưng nhiều nhất là các loại bình hút tài lộc bằng sứ vì sự đa dạng trong màu sắc, họa tiết và kích thước của nó.

Mỗi người đều có mệnh khác nhau, vì thế có nhiều loại bình hút tài lộc: Bình hút tài lộc cho mệnh Hỏa, Bình hút tài lộc cho mệnh Thổ, Bình hút lộc cho người mệnh Kim… Và sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về bình hút lộc cho những người mệnh Kim bạn nhé.

bình hút tài lộc cho người mệnh kim

Bình hút tài lộc cho người mệnh kim có ý nghĩa gì?

Những người mệnh Kim thường có sự quyết đoán, mạnh mẽ, cương trực, sống quân tử, có quyết tâm cao. Họ thường là người có thể tầm nhìn xa trông rộng. Trong công việc thì biết cách tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, được mọi người tin tưởng, yêu mến.

Bình hút tài lộc bản mệnh kim có những ý nghĩa nền tảng như sau:

 • Mang đến may mắn về sức khỏe, công danh và tiền tài.
 • Giúp gia chủ giữ của cải và sinh khí trong nhà.
 • Kích hoạt tài lộc, xua đuổi những điềm không may.
 • Làm cho không gian nhà bạn trở lên đẹp, sang trọng hơn.

Hướng dẫn chọn bình hút tài lộc cho người mệnh kim chuẩn nhất

 • Màu sắc: Khi chọn bình tài lộc cho người mệnh kim nên chọn hai màu là trắng và vàng vì những màu này sẽ mang ngũ hành hai sắc màu đó.
 • Kiểu dáng: Với người mệnh kim nên chọn bình hút tài lộc có kiểu dáng thanh mảnh, thon thả, thân bình phình to, cổ bình chiết nhỏ, đáy bình chắc chắn.
 • Hoạ tiết trên bình hút lộc cho người mệnh Kim: Chọn những hoạ tiết đơn giản, có gam màu vàng hoặc trắng được đắp nổi để tạo điểm nhấn và tạo sự hoà hợp giữa bản mệnh và vật phẩm phong thuỷ. 

Đặt bình hút tài lộc cho người mệnh kim ở đâu?

Vị trí đặt bình hút tài lộc quyết định cho sự may mắn và sinh khí cho gia đình bạn, vì thế ta cần tìm hiểu thật kỹ để đặt bình hút tài lộc sao cho hiệu quả. Không phải ai cũng biết cách đặt bình hút tài lộc cho đúng.

Thường trong một gia đình sẽ có tối thiểu khoảng hai bình hút tài lộc và không có giới giạn cho tối đa. Vì thế nhiều hay ít là tùy vào tình trạng tài chính của gia chủ.

Nếu là hai chiếc, bạn nên để một bình có thiết kế nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã trong phòng ngủ. Chiếc còn lại có thiết kế trái ngược một chút với hoạ tiết trang trọng, màu sắc rực rỡ trong tủ phòng khách. Cách đặt như này sẽ thu hút tối đa được tài lộc vào nhà của bạn cũng như tình cảm các thành viên trong gia đình bạn sẽ gắn kết hơn.

Không nên đặt bình ở những nơi thất thoát tiền bạc như đối diện cửa ra vào, cửa chính… Vì để như thế thì tiền tài sẽ trôi ra ngoài không giữ được trong nhà của bạn.

chọn mua bình hút tài lộc cho người mệnh kim

Nên để gì vào bình hút tài lộc cho may mắn

Để tăng thêm linh nghiệm, kích hoạt cho tài lộc gia đình bạn thì bạn lên để những thứ sau trong bình hút tài lộc: Lì xì đỏ, túi đất, 5 loại ngũ cốc, 7 loại đá quý, 1 sợi chỉ đỏ xâu 3 hoặc 6 đồng tiền xu.

Bình hút tài lộc có bao nhiêu?

Giá bình hút tài lộc cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.Nhưng khi chọn mua bình hút tài lộc người mệnh Kim, bạn cần biết các yếu tố sau đây sẽ quyết định giá thành:

 • Kích thước bình hút tài lộc: Đối với những bình lớn thì sẽ có giá cao hơn những bình nhỏ.
 • Hoạ tiết trên bình hút tài lộc: Họa tiết trên bình nhiều, càng chi tiết, càng tỉ mỉ thì giá thành càng cao.
 • Bình hút tài lộc có vẽ vàng kim hay dát vàng: Những chiếc bình được vẽ vàng hay dát vàng thì giá thành luôn cao hơn những bình không vẽ vàng, dát vàng.
 • Bình hút tài lộc có bọc đồng: Những bình có bọc đồng thì giá sẽ cao hơn những chiếc không bọc đồng.
 • Thiết kế của bình hút tài lộc: Với những chiếc bình có thiết kế thân tròn, miệng tròn và cân đối, nước men mịn và chất liệu làm quý thì giá bình hút tài lộc sẽ cao hơn.

Trên đây là một số thông tin về bình hút tài lộc cho người mệnh Kim mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn chọn được những chiếc bình phù hợp với bản mệnh và phong thủy nhà bạn.

Bài viết liên quan: 

Trả lời

Liên hệ